fbpx

Một thiết kế tốt là phải tôn vinh được thông điệp

 In Design Talk

Đứng trên quan điểm của một người làm truyền thông lâu năm, tôi hiểu rằng thiết kế đồ họa là một trong những công cụ rất quan trọng để làm nên thành công/ hiệu quả của bất kỳ hoạt động Marcom nào. Người làm ra sản phẩm thiết kế, nên là người có tư duy về Marketing, và nếu có thể, thì là người chia sẻ, trình bày sản phẩm đó với team/ khách hàng, bởi chính họ là người hiểu sản phẩm của mình nhất.

Việc đưa các kỹ năng mềm vào chương trình đào tạo 2D Design Expert là điều có ý nghĩa rất lớn với người học. Đây là một sự bổ sung vô cùng quan trọng bên cạnh kiến thức chuyên môn. Nó mang lại sự tự tin và cách thức giao tiếp tốt hơn khi bạn muốn chia sẻ idea của mình. Bên cạnh đó, kiến thức cơ bản về PR – Marketing giúp bạn tư duy dễ dàng hơn trong việc tạo ra sản phẩm match với thị hiếu, thị trường và khách hàng. Đây là những yếu tố giúp bạn trở nên hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn.

PitchingPhạm Quang Hưng – Sinh viên 2D K1 trong buổi Pitching với Amihomes dự án MonsterLine

pitchingBùi Huy Hoàng – Sinh viên 2D K2 trong buổi Pitching với Vietnet ICT dự án MonsterLine

Khi giảng dạy tại Monster Lab, tôi rất bất ngờ vì nhiều bạn có khả năng tự tin pitching, thuyết trình. Khi trò chuyện cùng anh Đức Anh về điều này thì tôi được biết rằng trước môn Pr-Marketing cơ bản của tôi, các bạn còn được học cả môn Thuyết trình – Làm việc nhóm. Rồi còn được tham gia rất nhiều dự án Monster Line – làm việc trực tiếp với khách hàng. Quả thực là các bạn sinh viên Monster Lab cứng cáp hơn các bạn sinh viên thiết kế trường khác. 

pitchingTrần Hoàng Minh – Sinh viên 2D K1 trong buổi Pitching với Vietnet ICT dự án MonsterLine

pitchingMẫn Thủy – Sinh viên 2D K1 trong buổi Pitching với Amihomes dự án MonsterLineMỹ Hạnh – Sinh viên 2D K2 trong buổi Pitching với Vietnet ICT dự án MonsterLine

Vũ Song Hiền – Sinh viên 2D K2 trong buổi Pitching với Vietnet ICT dự án MonsterLine

Các em sinh viên ở đây quá sướng khi được học những môn này vì được trải nghiệm môi trường làm việc ngay trong quá trình học, được chăm chút trang bị cho những vũ khí mạnh mẽ để khởi đầu sự nghiệp của mình.

Thủy Nguyễn – Sinh viên 2D K1 trong buổi Pitching với Amihomes dự án MonsterLine

Phạm Quang Hưng – Sinh viên 2D K1 trong buổi Pitching với Amihomes dự án MonsterLine

Tôi rất tự hào vì có thể đóng góp chút kiến thức của mình vào hành trình phát triển nghề nghiệp của các bạn designer.

 

#ProudOfMonsterLab

#Wake_up_the_Monster_inside_You

 

Recent Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search

Nơi duy nhất mình làm việc suốt 5 năm liền mà không thấy chánCơ hội lập nghiệp sớm cho giới trẻ với Chương trình 9+