MONSTER LAB ACADEMY
FAQs

Bạn có câu hỏi(?)
Chúng tôi có câu trả lời.

1. CÁC THÔNG TIN CHUNG

Monster Lab đào tạo chương trình dài hạn trong 3 năm chia thành 6 kỳ học, mỗi kỳ kéo dài 6 tháng.

Trong 1 năm Monster Lab sẽ khai giảng 2 khóa dài hạn. Thời gian thông thường sẽ rơi vào giữa tháng 6 và tháng 10 hằng năm.

Do khối lượng kiến thức đồ sộ và đòi hỏi sự tương tác liên tục giữa Giảng viên và Sinh viên nên Monster Lab chỉ đào tạo offline, không đào tạo online.

Monster Lab tuyển sinh Sinh viên với độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

Sĩ số tối đa thường không quá 25 Sinh viên/ 1 lớp.

Chương trình dài hạn Monster Lab liên kết đào tạo với trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội nên cũng có 2 hình thức cấp bằng là bằng Cao đẳng chính quy của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và chứng chỉ của Monster Lab.

Với bằng Chính quy Cao đẳng ngoài chương trình chuyên ngành sinh viên sẽ cần học thêm 6 môn đại cương do Bộ giáo dục yêu cầu (Tin học, Ngoại Ngữ, Pháp luật, GD Quốc Phòng, GD thể chất, Chính trị) tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Trong trường hợp sinh viên đã hoàn thành các môn đại cương tương đương ở trường đại học hoặc cao đẳng nào khác thì chỉ cần xin bảng điểm có dấu của trường để chuyển sang và không cần học lại các môn này nữa.

Còn đối với hình thức cấp chứng chỉ của Monster Lab thì sinh viên chỉ cần hoàn thành chương trình học chuyên ngành về vẽ và thiết kế.

Monster Lab đào tạo từ con số 0 nên trên thực tế không yêu cầu Sinh viên có kỹ năng về vẽ hay thiết kế từ trước. Tuy nhiên trước khi nhập học đầu vào Monster Lab sẽ yêu cầu Sinh viên làm 1 bài đánh giá tập trung. Bài này không lấy điểm nhưng có giá trị để Giảng viên nắm được thông tin mức độ cảm nhận hiện tại về mỹ thuật của sinh viên đồng thời có căn cứ đánh giá sự tiến bộ của mỗi Sinh viên sau kỳ học đầu tiên.

Riêng đối với Sinh viên chuyên ngành Concept Art đăng ký lấy bằng Cao đẳng Chính quy sẽ phải tham gia bài thi hình họa đầu vào theo quy định của trường Cao đẳng.

Hiện đang có 2 khung giờ như sau:

Lịch ưu tiên trong giờ hành chính: 6-8 buổi/1 tuần vào ban ngày. Sáng từ 9h – 12h, chiều từ 14h – 17h.

Lịch ưu tiên ngoài giờ hành chính: 6-8 buổi bao gồm các buổi tối trong tuần từ 18h30 – 21h30 và khoảng 2-4 buổi cuối tuần (tùy từng thời điểm học)
Sinh viên sẽ chọn một trong 2 lịch trên để theo học.

Học phí cho hệ lấy chứng chỉ của Monster Lab là 20,000,000VNĐ/ kỳ 6 tháng. 

Còn học phí cho hệ lấy bằng Cao đẳng chính quy sẽ chênh cao hơn so với hệ lấy chứng chỉ (Phần chênh này sẽ có thể tăng tùy từng năm theo mức quy định về Học phí của trường Cao đẳng; bao gồm các chi phí về lưu trữ hồ sơ, sắp xếp lịch học, cấp bằng Cao đẳng và học phí của 6 môn đại cương). 

Học phí này có 3 mức đóng là đóng theo kỳ 6 tháng 1 lần, chia thành 2 lần đóng hoặc đóng trong 1 lần. Mỗi mức đóng sẽ tương ứng với giá trị ưu đãi khác nhau. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại bảng học phí.

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập