CONCEPT ART & ILLUSTRATION - 2D DESIGN & MOTION GRAPHIC

Giới thiệu chung

  • Nhu cầu nhân sự ngành Thiết kế đồ họa, Minh họa, Concept Art ngày càng tăng, thậm chí một số vị trí đang cực kỳ khan hiếm nhân lực.
  • Các trường đào tạo được mở ra nhiều nhưng lượng cung vẫn không đủ cầu do tình trạng giảng dạy nặng về lý thuyết và thiếu tính thực tiễn.
  • Đa số sinh viên sau khi học 4 năm ra trường chưa đáp ứng được ngay đòi hỏi của nhà tuyển dụng.
  • Những ngành Minh họa, Concept Art, Concept Game còn chưa được giảng dạy chính quy trong các trường Đại học, Cao đẳng

Xuất phát từ thực tế đó, Monster Lab – Art & Design Academy ra đời nhằm đào tạo các Chuyên viên Thiết kế Đồ họa – Truyền thông Đa phương tiện, Họa sỹ Minh họa, Digital Artist trở thành nguồn nhân lực tốt cho thị trường rộng mở này.

Monster Lab chào đón tất cả các bạn đam mê với nghề Thiết kế – Truyền thông – Vẽ minh họa, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin bắt đầu con đường nghề nghiệp của mình.

Nơi những con người cùng chung chí hướng và đam mê tụ hợp về.

Nơi giúp bạn nhận ra điều mình muốn làm.

Nơi nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên tài năng.

Giảng viên Monster Lab

Giảng viên là những chuyên gia trong ngành với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn sâu.

Liên kết đào tạo

Thực trạng giáo trình và phương pháp giảng dạy ngành hội họa, thiết kế đồ họa tại các trường và các cơ sở đào tạo hiện nay đều gặp phải một trong các vấn đề như: thiếu tư duy mỹ thuật nền tảng, thiếu cơ sở vật chất, công cụ thực hành tiên tiến, lý thuyết nặng nề và thiếu ứng dụng thực tế.

Vì vậy, sự kết hợp giữa kiến thức mỹ thuật hàn lâm và kỹ năng chuyên môn hóa đáp ứng nhu cầu hiện đại chính là hướng đi cần thiết lúc này.

Nhanh nhạy trong đổi mới sáng tạo, năm 2018, Ban Lãnh đạo của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đã bắt tay hợp tác cùng Monster Lab Art & Design Academy.

Năm 2019, lễ ký kết chính thức diễn ra cùng ba chương trình đào tạo được triển khai gồm:

Hệ Cao đẳng ngành Thiết kế đồ họa

dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12 và tương đương

Hệ Cao đẳng ngành Hội họa kỹ thuật số

dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12 và tương đương

Hệ trung cấp ngành Thiết kế đồ họa

dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 9

Với bề dày 6 năm liên kết đào tạo, chúng tôi đã tuyển sinh 12 khóa. Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2024 được tổ chức trong không khí long trọng và tự hào, với sự tham gia của đại diện trường Cao đẳng Nghệ thuật, các tân cử nhân cùng đội ngũ giảng viên Monster Lab. 

Tại sao lại là Monster Lab?

Tính thực tế

Giáo trình được cập nhật những kiến thức, xu hướng thiết kế mới nhất.Bên cạnh hệ thống lý thuyết bài bản, học viên luôn được thực hành song song. Các bài tập chính là yêu cầu công việc thực tế của các công ty trên thị trường, các công ty đối tác của Monster Lab.

Chất lượng giảng dạy

Monster Lab luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Đội ngũ giảng viên của Monster Lab là những chuyên gia đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong các môi trường trong và ngoài nước. Đồng thời, họ có khả năng truyền dạy và truyền cảm hứng. Tiến bộ của học viên mới chính là thành công của Monster Lab.

Lợi ích của học viên

Học viên được tham gia Group “Monster Lab Design” (Nhóm kín) để cập nhật những kiến thức mới, giải đáp những thắc mắc ngoài giờ học, giao lưu, chia sẻ giữa các học viên. Học viên sẽ nhận được trợ giúp “trọn đời”, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình làm việc thực tế, ngay cả sau khi đã học xong.

Tại sao lại là Monster Lab

Không gian Monster Lab

"Monster Lab chào đón tất cả các bạn đam mê với nghề Thiết kế – Truyền thông – Vẽ minh họa, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin bắt đầu con đường nghề nghiệp của mình. Cùng nhau chúng ta sẽ tạo nên tương lai tại đây. Monster Lab"

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập