CONCEPT ART & ILLUSTRATION - 2D DESIGN & MOTION GRAPHIC

Giới thiệu chung

  • Nhu cầu nhân sự ngành Thiết kế đồ họa, Minh họa, Concept Art ngày càng tăng, thậm chí một số vị trí đang cực kỳ khan hiếm nhân lực.
  • Các trường đào tạo được mở ra nhiều nhưng lượng cung vẫn không đủ cầu do tình trạng giảng dạy nặng về lý thuyết và thiếu tính thực tiễn.
  • Đa số sinh viên sau khi học 4 năm ra trường chưa đáp ứng được ngay đòi hỏi của nhà tuyển dụng.
  • Những ngành Minh họa, Concept Art, Concept Game còn chưa được giảng dạy chính quy trong các trường Đại học, Cao đẳng

Xuất phát từ thực tế đó, Monster Lab – Art & Design Academy ra đời nhằm đào tạo các Chuyên viên Thiết kế Đồ họa – Truyền thông Đa phương tiện, Họa sỹ Minh họa, Digital Artist trở thành nguồn nhân lực tốt cho thị trường rộng mở này.

Monster Lab chào đón tất cả các bạn đam mê với nghề Thiết kế – Truyền thông – Vẽ minh họa, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin bắt đầu con đường nghề nghiệp của mình.

Nơi những con người cùng chung chí hướng và đam mê tụ hợp về.

Nơi giúp bạn nhận ra điều mình muốn làm.

Nơi nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên tài năng.

Giảng viên Monster Lab

Giảng viên là những chuyên gia trong ngành với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn sâu.

Tính thực tế

Giáo trình được cập nhật những kiến thức, xu hướng thiết kế mới nhất.Bên cạnh hệ thống lý thuyết bài bản, học viên luôn được thực hành song song. Các bài tập chính là yêu cầu công việc thực tế của các công ty trên thị trường, các công ty đối tác của Monster Lab.

Chất lượng giảng dạy

Monster Lab luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Đội ngũ giảng viên của Monster Lab là những chuyên gia đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong các môi trường trong và ngoài nước. Đồng thời, họ có khả năng truyền dạy và truyền cảm hứng. Tiến bộ của học viên mới chính là thành công của Monster Lab.

Lợi ích của học viên

Học viên được tham gia Group “Monster Lab Design” (Nhóm kín) để cập nhật những kiến thức mới, giải đáp những thắc mắc ngoài giờ học, giao lưu, chia sẻ giữa các học viên. Học viên sẽ nhận được trợ giúp “trọn đời”, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình làm việc thực tế, ngay cả sau khi đã học xong.

Tại sao lại là Monster Lab

Không gian Monster Lab

"Monster Lab chào đón tất cả các bạn đam mê với nghề Thiết kế – Truyền thông – Vẽ minh họa, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin bắt đầu con đường nghề nghiệp của mình. Cùng nhau chúng ta sẽ tạo nên tương lai tại đây. Monster Lab"

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập