CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Song song với hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại cơ sở đào tạo, Monster Lab cũng chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước (Custom Programs/Đào tạo In-house). Các chương trình đào tạo theo yêu cầu này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo & những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp và được tổ chức trên khắp mọi miền đất nước.

Sứ mệnh của chúng tôi là: “Thực hiện từng phần hoặc đầy đủ các chức năng và nhiệm vụ của “Bộ Phận Đào Tạo thiết kế” tại doanh nghiệp“. Từ đó, góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng làm việc trong mảng thẩm mỹ và đồ họa cho từng nhân viên, từng bộ phận và  cả đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

Trong quá trình hoạt động, với hàng chục chuyên đề huấn luyện (module) được Monster Lab nghiên cứu và thiết kế tương ứng với từng nhu cầu doanh nghiệp trong mảng “Graphic Design, Creative In-house“ và đã triển khai rất nhiều chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu riêng biệt cho hàng chục  Công ty và Tập đoàn  trong và ngoài nước. Trong đó, một số tập đoàn và công ty lớn đang hoạt động tại Việt Nam đã xem mảng “Custom Programs/Đào tạo In-house“ của Monster Lab như là một “Bộ phận Đào tạo” /”Trung tâm Đào tạo” của chính doanh nghiệp mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

TÍNH THỰC TẾ

Giáo trình được cập nhật những kiến thức, xu hướng thiết kế mới nhất.Bên cạnh hệ thống lý thuyết bài bản, học viên luôn được thực hành song song. Các bài tập chính là yêu cầu công việc thực tế của các công ty trên thị trường, các công ty đối tác của Monster Lab.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Monster Lab luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Đội ngũ giảng viên của Monster Lab là những chuyên gia đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong các môi trường trong và ngoài nước. Đồng thời, họ có khả năng truyền dạy và truyền cảm hứng. Tiến bộ của học viên mới chính là thành công của Monster Lab.

LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN

Học viên được tham gia Group “Monster Lab Design” (Nhóm kín) để cập nhật những kiến thức mới, giải đáp những thắc mắc ngoài giờ học, giao lưu, chia sẻ giữa các học viên. Học viên sẽ nhận được trợ giúp “trọn đời”, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình làm việc thực tế, ngay cả sau khi đã học xong.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO

Để triển khai chương trình đào tạo đáp ứng đúng nhu cầu đồng thời tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp, chương trình "Custom Programs/Đào tạo In-house" của Monster Lab được triển khai theo quy trình gồm 5 bước:

Bước 1

Tư vấn, thiết lập và thống nhất mục tiêu đào tạo

Bước 2

Phân tích đối tượng và thiết kế chương trình đào tạo

Bước 3

Biên soạn bài giảng, chuẩn bị tài liệu

Bước 4

Triển khai đào tạo

Bước 5

Đánh giá sau đào tạo

CÁC DOANH NGHIỆP TỪNG ĐỒNG HÀNH

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập