- -

Sinh viên thiết kế đồ họa có triển vọng nghề nghiệp cao

Facebook
Email
Print
“Có những logo chỉ còn thiếu một chút điểm chạm là có thể định giá chục triệu thậm chí cả trăm triệu” – Nhận xét trong buổi pitching logo, chị Nguyễn Thanh Tố Quyên – cựu Art Director của Haki Agency đánh giá về sản phẩm của sinh viên Monster Lab cho biết.
“Các bạn sinh viên ngành thiết kế đồ họa của Monster Lab không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiểu khách hàng và có khả năng nghề nghiệp cao trong tương lai” – Đánh giá từ anh Nguyễn Nam Dương – Project Coordinator của VIETNET-ICT.
Nằm trong dự án #MONSTERLINE kết nối sinh viên với doanh nghiệp, dưới đây là các phương án thiết kế logo cho VIETNET-ICT – một tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực truyền thông & công nghệ.
thiết kế logo
thiết kế logo
thiết kế logo
Logo cũ của Vietnet ICT
MONSTER LINE là cơ hội làm việc trực tiếp với khách hàng vô cùng tuyệt vời mà Monster Lab mang đến cho sinh viên của mình.
Mỗi phương án đều có những điểm hay riêng và khi được thuyết trình về nó, các em đã khiến khách hàng vô cùng khó khăn để có thể lựa chọn phương án cuối cùng. Đấy đã là thành công đầu tiên của các em.
Để có thể gặt hái được nhiều thành công hơn trên con đường nghề nghiệp, các em vẫn cần phải trau dồi, trải nghiệm thêm rất nhiều nhưng với những gì các em đã được học tập tại Monster Lab, nhà trường tin rằng các em có thể trở thành những Monster ưu tú.
TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO
HIỂU KHÁCH HÀNG
CÓ TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP CAO TRONG TƯƠNG LAI
Là những gì mà VIETNET-ICT đánh giá về sinh viên Monster Lab qua dự án Thiết kế logo miễn phí cho tổ chức này.

Thực hiện đúng phương châm “go straight to the market”, Monster Lab luôn nỗ lực mang về các project thực tế cho sinh viên ngay trong quá trình học, giúp các em làm quen và sẵn sàng hòa nhập môi trường làm việc ngay sau khi ra trường.

📌 Tìm hiểu thêm ngành thiết kế đồ họa tĩnh và chuyển động – 2D Design & Motion Graphics tại đây
Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập