- -

Sinh viên thiết kế đồ họa của Monster Lab vững vàng trong công việc

Facebook
Email
Print
“SINH VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CỦA MONSTER LAB
VỮNG VÀNG TRƯỚC CÔNG VIỆC
BIẾT BẢO VỆ SẢN PHẨM – BIẾT BẢO VỆ CÁI TÔI CÁ NHÂN
Nhưng vẫn có một điểm chạm đến khách hàng. Đây thực sự là một dự án rất là hay” – Đánh giá từ tập đoàn Ami&M dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa của Monster Lab. Thật tự hào khi các em sinh viên được doanh nghiệp đánh giá cao cả về năng lực chuyên môn lẫn kỹ năng làm việc, kỹ năng thuyết trình.
Dưới đây là các phương án thiết kế cho thương hiệu Amihomes, một công ty hoạt động trong lĩnh vực di trú bất động sản thuộc tập đoàn Ami&M, nằm trong dự án #MONSTERLINE – kết nối việc làm trực tiếp giữa khách hàng với sinh viên Monster Lab.
sinh-vien-thiet-ke-do-hoa-vung-vang-trong-cong-viec-01
sinh-vien-thiet-ke-do-hoa-vung-vang-trong-cong-viec-02
sinh-vien-thiet-ke-do-hoa-vung-vang-trong-cong-viec-03
thiet-ke-logo
Logo cũ của Amihomes
Hướng đến tệp khách hàng là người trẻ từ 18 -35 tuổi có lối sống hiện đại, Amihomes chia sẻ, họ đã làm việc với vài đơn vị những chưa có được phương án ưng ý. Do vậy khi tiếp cận với môi trường và sinh viên Monster Lab, Amihomes nhìn thấy được điểm chung và rất vui khi được chọn làm đối tác của dự án Monster Line. Thông qua project này, các em sinh viên ngành thiết kế đồ họa không chỉ có cơ hội thực hành những gì mình đã học, cọ xát thực tế từ giai đoạn đầu tiên thảo luận brief đến demo, pitching, hoàn thiện final mà còn gặt hái được nhiều bài học, kiến thức cuộc sống khác.
Mỗi lần làm với một thương hiệu, các em lại chạm đến một lô kiến thức mới. Bạn càng tìm hiểu sâu về lĩnh vực đấy thì bạn càng có nhiều tư liệu để sáng tạo, vô hình chung bạn cũng có thêm vũ khí khi thuyết trình trước khách hàng. Nhận xét trong buổi pitching logo chị Nguyễn Thanh Tố Quyên – cựu Art Director của Haki Agency đánh giá: “Mỗi bạn đều thể hiện một bản sắc riêng, có bạn thì cá tính mạnh, có bạn thì tinh tế, bạn thì làm ổn định chắc tay, có bạn bộc lộ thiên hướng nghề nghiệp rất rõ ràng, chỉ cần các bạn đào sâu thì chị tin rằng các bạn đều gặt hái được thành công trên bước đường của mình”.
Thật tự hào khi các em sinh viên được doanh nghiệp đánh giá cao cả về năng lực chuyên môn lẫn kỹ năng làm việc, kỹ năng thuyết trình.
Cùng xem chi tiết Amihomes đánh giá như thế nào về sinh viên Monster Lab nhé!

 

Thực hiện đúng phương châm “go straight to the market”, Monster Lab luôn nỗ lực mang về các project thực tế cho sinh viên ngay trong quá trình học, giúp các em làm quen và sẵn sàng hòa nhập môi trường làm việc ngay sau khi ra trường.
📌 Tìm hiểu thêm ngành thiết kế đồ họa tĩnh và chuyển động (2D Design & Motion Graphics) tại đây.
Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập