- -

hoc-online-nganh-digital-art
Facebook
Email
Print

Q: Học online ngành Digital Art có hiệu quả không?

A: Ngành Digtial Art nói riêng hay mỹ thuật nói chung là ngành học có tỷ trọng thực hành lớn. Vì vậy các hình thức học trực tiếp luôn là lựa chọn tối ưu cho người học. 

Các khóa học dạng online qua video hay trực tuyến đều gặp hạn chế trong việc tiếp xúc với người học, môi trường học tập không được đảm bảo, cả giảng viên lẫn người học đều khó có sự tập trung và giao tiếp tốt.

Với cùng một lượng kiến thức thì học trực tiếp sẽ có lợi thế về cách truyền đạt, minh họa và tương tác tốt hơn so với học trực tuyến. Khi thực hành thì học trực tiếp luôn là tốt nhất vì giảng viên có thể tương tác trực tiếp với học viên và có thể nắm bắt rõ ràng quy trình làm việc của học viên. Các hình thức học online không có điều này.

Môi trường học tập trong ngành Digital Art cũng là điều quan trọng. Bạn học online có thể chọn ra quán cà phê, ngồi tại nhà hoặc nhiều địa điểm linh hoạt. Tuy khá thoải mái nhưng những không gian đó khó có thể tạo ra không khí học tập tốt như trường lớp và cũng hạn chế với nhiều môn học quan trọng.

VD: Hình họa là môn học nền tảng gắn liền với người học mỹ thuật chuyên nghiệp. Muốn học hình họa tốt thì cần học với mẫu thật và được giảng viên hướng dẫn từng bước trong suốt quá trình vẽ. Học online thông qua clip hay học trực tuyến thì không thể làm được những điều này.

Khi học trực tiếp trên lớp, môi trường học tập với bạn bè xung quanh cũng thúc đẩy bạn có tinh thần học tập tốt hơn. Bên cạnh đó là sự hướng dẫn của các thầy cô giúp bạn có thể phát triển đúng hướng, phù hợp với khả năng.

Với các môn học cần thị phạm thì học trực tiếp bạn sẽ được quan sát tận mắt, có thể hỏi trực tiếp giảng viên hướng dẫn mình, từ đó sẽ dễ lĩnh hội được bài học. Còn học online thì những thắc mắc khi bạn xem hướng dẫn trên video sẽ khó có thể được giải đáp.

Hiệu quả của học trực tiếp với mỹ thuật luôn là cao nhất, giảng viên trên lớp không chỉ truyền đạt kiến thức, kỹ năng mà còn có thể chia sẻ về nghề hay nhiều khía cạnh khác truyền cảm hứng cho học viên.

Chương trình bài bản với thời gian đào tạo 3 năm cho những bạn xuất phát từ con số 0.

Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập