- -

tu-hoc-ve-minh-hoa
Facebook
Email
Print

Q: Em vốn thích một mình, tự tí toáy tìm tòi. Em ngại tiếp xúc với đám đông. Em có thể tự học vẽ minh họa được không?

A: Tự học có thể cho bạn sự chủ động về thời gian nhưng thay vào đó là sự tràn lan của kiến thức, vô cùng khó chọn lựa. Bạn không biết bắt đầu từ đâu hoặc có thể bắt đầu từ những kiến thức không phù hợp. Để lựa chọn và tìm hiểu trong muôn vàn kiến thức online nhỏ lẻ bạn sẽ mất rất nhiều thời gian.

Ngoài ra, việc tự học cũng kéo theo cách học “thích gì học nấy”, “thiếu đâu bù đó”. Cách học này sẽ dẫn bạn đến việc học không theo trình tự, bài bản và dẫn đến hổng kiến thức.

Môi trường của việc tự học đòi hỏi bạn phải tự tạo ra kỷ luật cao cho bản thân và tự tạo động lực cho mình. Khi gặp khó khăn trong quá trình học sẽ phải tự nhìn nhận ra vấn đề để khắc phục. Với những bạn mới học và chưa có kiến thức nền tảng sẽ rất khó làm được điều này.

Việc ngại tiếp xúc với đám đông cũng là một cản trở lớn với việc học tập và phát triển của bạn vì giao lưu, học hỏi từ bạn bè, từ cộng đồng cũng là một phần quan trọng trong học tập.

Vẽ minh họa nói riêng hay mỹ thuật nói chung là ngành học có tỷ trọng thực hành lớn. Ngành học đỏi hỏi sự rèn luyện, cọ xát và trao đổi liên tục để đem đến những cải thiện, tiến bộ rõ ràng. 

Nếu có định hướng nghiêm túc về việc học vẽ chuyên nghiệp, hãy lựa chọn học tập một cách chuyên sâu, bài bản ở trường lớp để bạn có nền tảng vững chắc và có con đường học tập rõ ràng, thuận lợi.

Tìm hiểu chương trình
học Vẽ minh họa chuyên nghiệp

Chương trình bài bản với thời gian đào tạo 3 năm cho những bạn xuất phát từ con số 0.

XEM THÊM Sản phẩm sinh viên

Các sản phẩm là bài tập trong môn học của sinh viên từ cơ bản đến chuyên ngành…Xem thêm sản phẩm sinh viên

Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập