- , -

TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT ART LAB 2019: TINH HOA LẠC HỒNG

TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT ART LAB 2019: TINH HOA LẠC HỒNG
Facebook
Email
Print

Văn hóa của mỗi dân tộc luôn là một dòng chảy không ngừng và ở đó, quan hệ giữa truyền thống với hiện đại có vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên lối sống hiện đại khiến con người dần xa rời các giá trị truyền thống, các em nhỏ xa lạ với những câu chuyện cổ, ái ngại trước phong tục tổ tiên.

Là một đơn vị đi đầu trong đào tạo nghệ thuật và thiết kế tại Hà Nội, Monster Lab Academy đã và đang tiếp tục chứng minh chất lượng đào tạo với các chương trình dành cho học sinh – sinh viên và người đi làm.

Và từ năm nay, Monster Lab đã có thêm Chương trình 9+4 dành cho học sinh học hết lớp 9. Với các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi này thì Monster Lab cũng như chương trình học này vẫn còn đang khá mới mẻ. Vì vậy mùa hè này, Mons triển khai Trại hè Nghệ thuật Art Lab như một cơ hội đưa thông tin về Chương trình 9+4 đến các bạn học sinh.

Trại hè được xây dựng dựa trên concept một chuyến tàu đưa các em nhỏ trở về với nguồn cội, tiếp xúc với những giá trị tinh thần của người Việt, giúp các em hiểu thêm về truyền thống văn hóa, lịch sử giàu bản sắc. Với mong mỏi truyền tới các bạn nhỏ một phần nhỏ trong kho tàng tinh hoa dân tộc, bằng phương pháp tiếp cận hoàn toàn bằng nghệ thuật và trải nghiệm, giúp khơi gợi lên niềm hứng thú với nghệ thuật, thẩm mĩ và văn hóa dân tộc, chủ đề của Trại hè Nghệ thuật Art Lab 2019 sẽ là Tinh hoa Lạc Hồng. 

Trại hè Nghệ Thuật Art Lab
Trại hè Nghệ Thuật Art Lab 2019

Các hoạt động khi tham gia trại hè là sự kết hợp các giá trị tinh hoa đó cùng những loại hình nghệ thuật phù hợp, giúp các em nhỏ có các hướng tiếp cận thông tin cởi mở, sâu sắc mà vẫn đảm bảo tinh thần vui vẻ, lành mạnh của trại.

Xuyên suốt 10 buổi sinh hoạt của trại, các em nhỏ sẽ được trải nghiệm qua:

#Mật_Mã_Của_Màu_Sắc: Kiến thức về phối hợp màu sắc, màu sắc có ý nghĩa như thế nào trong từng giai đoạn lịch sử, ở từng nền văn hóa khác nhau?

#Chuyện_Xưa_Tích_Cũ: Thông qua các câu chuyện cổ tích và kiến thức về phác thảo, nhân chủng học, các em nhỏ sẽ sáng tạo nên những nhân vật trong chuyện hoàn toàn mới mẻ theo trí tưởng tượng của bản thân.

#Hồn_Đất: Điêu khắc, tạo hình là một loại hình nghệ thuật tuy không mới nhưng vẫn tương đối xa lạ với mọi người, tham gia trại hè là một cơ hội giúp các em nhỏ được trải nghiệm tự tay mình tạo nên những sản phẩm độc đáo như con dấu, chén, bát…mang nét đặc trưng của Việt Nam.

Và còn nhiều nội dung thú vị đặc sắc nữa đang chờ các em nhỏ tự tay khám phá!

Trại hè Nghệ Thuật Art Lab 2019 hứa hẹn sẽ là một món quà ý nghĩa của các bậc phụ huynh tặng thưởng cho con em mình sau một năm học căng thẳng.

Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập