- -

HỌC ONLINE TẠI MONSTER LAB CÓ NHƯ KỲ VỌNG?

HỌC ONLINE TẠI MONSTER LAB CÓ NHƯ KỲ VỌNG?
Facebook
Email
Print

Trong thời đại công nghệ số phát triển, nhu cầu nhân sự các ngành Thiết kế đồ họa, Minh họa, Concept Art ngày càng tăng cao, thậm chí tình trạng khan hiếm nhân lực vẫn tiếp diễn không ngừng. Thấu hiểu được thực trạng này, Monster Lab Art & Design Academy ra đời như một môi trường hoàn hảo giúp các bạn trẻ tự tin bắt đầu con đường sự nghiệp của mình.

Với 5 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên nghiệp với giáo trình bài bản, có hơn 4000 học viên đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Monster Lab vẫn luôn tự tin là nơi khởi nguồn, đánh thức khả năng tiềm ẩn và cùng kiến tạo nên tương lai cho các chuyên viên Thiết kế đồ họa, Họa sĩ Minh họa hay các Digital Artist:

  • Là nơi những con người cùng chung chí hướng và đam mê tụ hợp.
  • Giúp mỗi người nhận ra được mình thích gì, muốn gì và làm tốt những gì.
  • Học viên luôn nhận được sự hướng dẫn và truyền cảm hứng từ rất nhiều các chuyên gia trong lĩnh vực.
  • Giáo trình học tập được liên tục update theo những xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới.
  • Monster Lab luôn đặt sự tiến bộ của học viên lên hàng đầu.

Xuất phát là trường đào tạo về thiết kế và mỹ thuật, Monster Lab luôn mong mỏi đưa những môn học đặc thù này đến với đông đảo các bạn yêu thiết kế, yêu sáng tạo. Mỗi học viên giống như một người anh em trong gia đình Monster Lab, các bạn sẽ luôn nhận được sự trợ giúp “trọn đời”, kể cả trước, trong và sau khi học.

Nếu giới hạn của học trực tiếp là khoảng cách địa lý thì phương pháp học online lại phát huy tốt được thế mạnh này hơn cả. Anh Trần Đức Anh – Giám đốc Monster Lab Academy chia sẻ: “Chúng tôi đem đến cho các bạn một trải nghiệm học online đúng nghĩa”. Học online là một xu hướng phát triển mạnh mẽ ở nhiều nơi trên thế giới, và xu hướng này cũng đang được tăng cường tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên, với mảng thiết kế nghệ thuật vô cùng đặc thù, những khóa học online ở một số trang web hiện tại chưa thực sự phát huy được hiệu quả cũng như mang đến cho người học trải nghiệm tốt nhất.

Vậy có sự khác biệt gì khi học online tại Monster Lab?

Toàn bộ hệ thống bài giảng tại khóa học online tại Monster Lab đều được đúc kết và nghiên cứu từ kinh nghiệm đứng lớp thực tế của chính các giảng viên đang giảng dạy tại nơi đây.

Bên cạnh việc là các “chuyên gia” trong lĩnh vực của mình, giảng viên của các khóa học online tại Monster Lab không đơn thuần chỉ là dạy học, mà đó là sự tận tâm mong muốn được chia sẻ những kiến thức bổ ích về thiết kế, về mỹ thuật tới mọi người.

giang vien Monster Lab

Giữa thực trạng vô số các khóa học online tăng cao mỗi ngày nhưng lại tỷ lệ nghịch với chất lượng bài giảng, Monster Lab tự tin với sự đầu tư vô cùng công phu trong từng video bài học.

Ngoài việc đảm bảo kiến thức phù hợp với đối tượng học và có sự cập nhật xu hướng trên thế giới, Monster Lab luôn cố gắng tận dụng tối đa những hình thức minh họa tiên tiến và sinh động nhất như Motion Graphic, 3D… vào video.

hoc online monster lab

Đằng sau những nỗ lực đảm bảo chất lượng xuyên suốt các khóa học đó là sự cố gắng của cả một ekip. Từ việc brainstorm giáo án, rồi bắt tay vào quay khóa học, đến cả công đoạn dựng, biên tập từng cảnh, từng góc máy hay cả khi public khóa học đến với mọi người… ekip sản xuất khóa học online tại Monster Lab đã luôn phải làm việc hết công suất và phải vận dụng tối đa khả năng sáng tạo.

Đặc thù của các khóa học online tại Monster Lab là các môn học về thiết kế & mỹ thuật, về phát triển khả năng tư duy sáng tạo, và điều chắc chắn là bạn không thể áp dụng cách thức giảng dạy online đơn thuần vào với những môn học này, điểm mấu chốt đó là: Làm sao để người học dễ hiểu, dễ quan sát và dễ thực hành!

Với quy trình sản xuất chặt chẽ, được giám sát trực tiếp bởi giám đốc Monster Lab, một lần nữa, đội ngũ sản xuất khóa học online tại Monster Lab tự tin mang tới các bạn những khóa học chất lượng về cả kiến thức lẫn hình thức.

hoc online Monster Lab

Thêm một điểm khác biệt giữa các khóa học online tại Monster Lab với các trang học trực tuyến khác đó chính là học viên luôn được hỗ trợ cũng như giải đáp thắc mắc về kiến thức bằng việc tương tác với giảng viên qua các group Facebook. Đây là điều mà không phải trường dạy trực tuyến nào tại Việt Nam cũng có thể làm được để đảm bảo quyền lợi cho học viên của mình.

Với một chi phí hợp lý cho từng khóa học, người học chắc chắn sẽ cảm thấy học online thật tiện lợi và dễ dàng tiếp thu kiến thức. Có thể nói, chương trình học trực tuyến tại Monster Lab đã phần nào đáp ứng được nhu cầu học tập của người học thời đại 4.0 ngày nay.

Cùng học tập và trải nghiệm phương pháp học thú vị này qua từng video bài giảng tại website học trực tuyến của Monster Lab nhé!

————————–
Monsterlab Online

 Hotline: 0919 46 2356 – 0989 039 866
💻 Website: www.monsterlab.edu.vn

Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập