- -

GIẢI PHẪU HỌC: CÔNG CỤ PHỤC VỤ MỤC ĐÍCH SÁNG TẠO

giai phau hoc
Facebook
Email
Print

Học giải phẫu là cùng chơi đùa với kiến thức

Những lý thuyết giải phẫu học tưởng chừng khô khan nhưng với cách truyền đạt và ra bài tập thú vị mà học viên luôn được kích thích sự chủ động và sáng tạo. Học viên có thể vận dụng mọi công cụ: từ vẽ chì, vẽ màu nước đến cắt dán, nặn tượng để phát huy tối đa khả năng sáng tạo.

anatomy for artist

Bên cạnh đó, các kiến thức được truyền đạt trong môn Giải phẫu cơ bản không chỉ phản ánh đơn thuần kiến thức y khoa mà còn là những câu chuyện về văn hoá – lịch sử lồng ghép.

Những kiến thức đó sống thực sự vì rời môi trường sư phạm ra, tại bất kỳ nơi nào, nó cũng dễ dàng được đề cập một cách duyên dáng, hài hước trong những câu chuyện phiếm giữa bạn bè hay thậm chí trở thành idea thiết kế vô cùng độc đáo.

giai phau nghe thuat

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc làm bộ postcard từ những khúc xương lủng lẳng hay thể hiện một trích đoạn trong truyện Thạch Sanh dưới góc nhìn của Giải phẫu học? Câu chuyện về mông và đùi cũng có thể đem lại những kết cấu ấn tượng và nội dung bất ngờ tràn đầy cảm xúc.

anatomy giai phau

Mỗi bài tập dù nhỏ nhưng đều được xây dựng như một tác phẩm nghệ thuật, nó góp phần thể hiện tư duy, dấu ấn cá nhân của mỗi học viên.

anatomy

Giải phẫu học cũng là 1 công cụ phục vụ mục đích sáng tạo.

Vậy bạn sẽ sáng tạo như thế nào? Trên cơ sở hiểu rõ từng bộ phận của cơ thể mà bạn có thể biến hóa mọi hình thù, dáng điệu bạn muốn. Bởi các tư thế chỉ đơn giản là sự thay đổi vị trí của cấu trúc xương, đắp lên trên chúng là một chút cơ và mỡ. Tất cả đều hợp lý và rõ ràng.

Toàn bộ Chương trình học dài hạn của Monster Lab đều được xây dựng trên cơ sở như thế. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ nền tảng cơ sở, những hiểu biết và cảm hứng phục vụ công việc sáng tạo của bạn.

Tìm hiểu thêm về:
 Ngành 2D Design & Motion Graphic: bit.ly/2d-expert
 Ngành Concept Art & Illustration: bit.ly/digital-art-expert

 

Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập