- -

Cuộc thi TÔI THÍCH VẼ – Cơ hội giành học bổng 100.000.000đ của Học viện Quái vật

Cuộc thi TÔI THÍCH VẼ – Cơ hội giành học bổng 100.000.000đ của Học viện Quái vật
Facebook
Email
Print

“Có bao giờ bạn tự cảm nhận rằng: mình là một người đặc biệt?
Khi bắt đầu biết nhận thức được thế giới này, bạn biết mình có chút khác biệt với mọi người. Bạn bị hấp dẫn bởi những điều nhỏ bé, đơn giản mà tinh tế, bạn bị cuốn theo màu sắc, hình ảnh rực rỡ đến mê mẩn. Chỉ với vài chiếc bút màu và chút giấy vở, bạn chìm đắm trong thế giới tưởng tượng của bản thân. Chắc hẳn bạn cũng sẽ có một tập tranh vẽ hàng tỉ thứ, có bức chăm chút tỉ mỉ, có bức nguệch ngoạc không rõ hình thù gì và đều được trân trọng cất giữ như kho báu. Tôi cũng giống các bạn, các tập vở của tôi đầy những hình vẽ dragon ball đủ các nhân vật, tôi vẽ mọi lúc, lên mọi thứ tôi có thể tìm được. Lớn lên một chút, tôi bắt đầu đào sâu vào sở thích của mình, và tôi càng thích vẽ hơn. Tôi bắt đầu học vẽ một cách tử tế, đi làm và dần trở thành tôi của ngày hôm nay…”

Hi vọng mỗi người bạn của Monster Lab khi đọc những dòng chia sẻ của anh Trần Đức Anh – Giám đốc học viện đều nhận ra một chút của mình trong đó.

Chúng ta đều thích vẽ, khao khát được vẽ, được học vẽ và mong muốn sau này sẽ vẽ đến khi không thể nữa. Monster Lab là một khối gắn kết của những con người như vậy, và chúng tôi đang tìm kiếm thêm người đồng hành. Hãy thể hiện cho Monster Lab thấy niềm yêu thích nghệ thuật vẽ của các bạn lớn lao đến nhường nào, bạn đã trải qua những gì, đã làm gì để nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê, để nó không bị vùi dập giữa cuộc đời sóng gió. Nếu tuổi thiếu niên bùng cháy đã qua đi, hãy kể cho chúng tôi nghe câu chuyện về khát khao trở lại, về sợi dây nghệ thuật còn bền bỉ, về niềm yêu thích còn day dứt chưa nguôi. Một chiếc vé VÀNG thẳng tiến lên con thuyền Monster Lab trị giá 100 TRIỆU ĐỒNG sẽ dành cho bạn nếu chiến thắng.

TÔI THÍCH VẼ, cuộc thi dành học bổng thường niên được tổ chức bởi Học viện Nghệ thuật & Thiết kế Monster Lab và Quỹ học bổng Monster Lab nhằm tìm kiếm, hỗ trợ quá trình phát triển nguồn nhân lực ưu tú, tiềm năng cho ngành Thiết kế – Sáng tạo của Việt Nam.

Năm đầu tiên tổ chức, cuộc thi sẽ diễn ra qua 3 vòng:
Vòng 1 – #TUỔI_TRẺ: Đánh giá sơ loại từ BTC
Thời gian nhận bài dự thi: Từ 17.02.2020- 09.03.2020

Vòng 2 – #KHÁT_VỌNG: Chọn ra Top 20 thí sinh bao gồm 17 thí sinh do BGK lựa chọn và 3 thí sinh nhận được lượng like, share cao nhất.
Thời gian chấm bài & bình chọn: Từ 10.03.2020 – 13.03.2020

Vòng 3 – #DẤN_THÂN: Đấu loại trực tiếp
Diễn ra vào ngày 29.03.2020

Thể lệ các vòng thi sẽ được công bố chi tiết tại sự kiện

Với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn
===1 GIẢI NHẤT===
🎁 Học bổng toàn phần Chương trình dài hạn Chất lượng cao của Monster Lab trị giá 100.000.000đ
🎁 Wacom Intuos Pro Medium PTH-660

===1 GIẢI NHÌ===
🎁 Học bổng 30% Chương trình dài hạn Chất lượng cao của Monster Lab trị giá 30.000.000đ
🎁 Wacom Intuos M WL6100

===1 GIẢI BA===
🎁 Học bổng 20% Chương trình dài hạn Chất lượng cao của Monster Lab trị giá 20.000.000đ
🎁 Wacom Intuos M WL6100

#MonsterLab Art & Design Academy
#Toithichve
#Hocbong100TR
#Wake_up_the_Monster_inside_You

Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập