fbpx

[Chính thức] Monster Lab liên kết cùng trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

Lần đầu tiên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đã mở rộng cửa bắt tay với một Học viện tư nhân để làm sống dậy Khoa Mỹ thuật ứng dụng, thổi làn gió hiện đại, trẻ trung và năng động phù hợp với Thời đại công nghệ 4.0. Đây là điều mà ngay cả một số trường Đại học cũng chưa làm được.

Với mong muốn đổi mới hoàn toàn phương pháp giảng dạy, xây dựng khả năng làm việc thực tế cho sinh viên ngay sau khi ra trường, đồng thời cung cấp nền tảng vững chắc để bứt phá trong tương lai, năm 2018, chúng tôi đã triển khai thành công Chương trình liên kết đào tạo trình độ cao đẳng (dành cho học sinh tốt nghiệp THPT) cùng Học viện Nghệ thuật & Thiết kế Monster Lab với 2 ngành:

Học viện Monster Lab là một trong những đơn vị đào tạo thiết kế và vẽ minh họa hàng đầu miền Bắc với đội ngũ giảng viên là những Nhà thiết kế, Họa sĩ đang làm nghề chuyên nghiệp. Chương trình học được phát triển sau hơn 15 năm nghiên cứu, xây dựng theo format Singapore, không ngừng cập nhật những kiến thức và kỹ năng mới nhất chắc chắn sẽ giúp các em vững vàng sau khi ra trường.

Sinh viên Monster Lab tự tin thuyết trình trong môn Thiết kế đồ họa cơ bản

Tiếp nối thành công trên, năm 2021, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tiếp tục triển khai Chương trình 9+ Ngành Thiết kế đồ họa dành cho học sinh tốt nghiệp THCS. Việc liên kết đào tạo giữa hai trường là bước đột phá, được sự khuyến khích và ủng hộ của Bộ Lao động, Thương binh và Xã Hội; Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Sự kết hợp này vừa mở ra môi trường học phù hợp với sở thích, nguyện vọng của các bạn học sinh yêu thích vẽ và thiết kế; vừa giải quyết vấn đề về việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp ngành này – đây là niềm mong mỏi của các bậc phụ huynh.

Các em học sinh hăng say trong giờ luyện vẽ

Giờ đây, các em yêu thích vẽ và thiết kế có thể học nghề mình yêu thích ngay sau khi tốt nghiệp lớp 9 mà không cần chờ đến sau khi tốt nghiệp THPT. Điều này giúp cho học sinh được tiếp cận sớm hơn, có nhiều thời gian đầu tư chuyên sâu hơn vào ngành nghề mình yêu thích.

Từ trái qua: Anh Trần Đức Anh - Giám đốc Học viện Monster Lab, Thầy Trần Vũ Hoàng - Nguyên Phí Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội

Với bề dày hơn 50 năm kinh nghiệp đào tạo lĩnh vực nghệ thuật, trường được đánh giá là một trong những trường nghệ thuật đứng đầu cả nước, Nhà trường và đặc biệt là Khoa Mỹ Thuật rất chú trọng đến việc xây dựng chương trình đào tạo chất lượng và có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Việc Nhà trường kết hợp cùng Học Viện Nghệ thuật và Thiết kế Monster Lab để xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với chủ trương của Nhà nước và xu thế hiện nay.

Tại sao Học viện Monster Lab được Ban Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng lựa chọn làm đơn vị đồng hành trong cuộc cách mạng giáo dục này? 

Học Viện Nghệ thuật và Thiết kế Monster Lab đã có kinh nghiệm nhiều năm với 2 mảng hoạt động chính là: Đào tạo thiết kế và Cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa – Monster Studio. Với hệ thống giảng dạy bài bản đã và đang được sử dụng để đào tạo nguồn nhân lực thiết kế trẻ, Học viện là một trong những cơ sở được học sinh, sinh viên và những người đi làm quan tâm tới thiết kế đồ họa đánh giá rất cao tại Hà Nội.

Không gian học tập hiện đại của Monster Lab

Tham gia chương trình liên kết đào tạo, các em học sinh:
– Được học và thực hành trong môi trường năng động, thân thiện, với cơ sở vật chất hiện đại, cùng biệt đội giảng viên nhiều kinh nghiệm và đang làm việc trong lĩnh vực Thiết kế đồ hoạ.
– Được tham gia dự án Monster Line – kết nối sinh viên với doanh nghiệp, thực hiện các dự án thiết án ngay trong quá trình học.
– Ra trường và vững vàng nghề nghiệp, sẵn làm làm việc ở các vị trí: Chuyên viên thiết kế đồ họa, Họa sĩ vẽ minh họa, Họa sĩ vẽ tranh kỹ thuật số,…

 

Quý phụ huynh, học sinh có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình liên kết đào tạo vui lòng liên hệ:
Phòng tuyển sinh Học viện Monster Lab
Hotline: 0919 45 2356
Địa chỉ: 85 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội

Recommended Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search

Học hết lớp 9 học nghề gì? – Chọn nghề bằng “cây nghề nghiệp”