fbpx
2D DESIGN & MOTION GRAPHICS
Với phương châm "Go straight ahead to the market", Monster Lab sẽ mang đến những kiến thức và kỹ năng cần có để bạn hòa nhập ngay với môi trường làm việc của ngành Thiết kế
2D DESIGN & MOTION GRAPHICS
Chương trình đào tạo Chất lượng cao Hệ Cao đẳng (được cấp bằng bởi Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội)
2D DESIGN & MOTION GRAPHICS
Cơ hội liên thông đại học tại các trường đào tạo uy tín ở Úc, Đài Loan & Singapore

Chương Trình Đào Tạo Chuyên Gia Thiết Kế Đồ Họa 2D & Đồ Họa Động Chuyên Sâu Đầu Tiên Tại Việt Nam

2D Design & Motion Graphic Expert

VƯỢT QUA MỌI RÀO CẢN ĐỂ TRỞ THÀNH NHỮNG CHỦ NHÂN MAY MẮN CỦA TẤM VÉ THƯỢNG HẠNG BƯỚC VÀO NGÀNH CÔNG NGHIỆP THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ CÙNG MONSTER LAB

2D Design – Motion Graphic Expert là chương trình học 2 năm, được thiết kế để đào tạo ra các Designer chuyên nghiệp. Chương tình giảng dạy bao gồm tất cả các khía cạnh của thiết kế đồ họa 2D, cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về quy trình sản xuất ấn phẩm đồ họa, nền tảng vững chắc về đồ họa, nghệ thuật truyền thống cũng như kỹ năng làm việc và nghiên cứu độc lập. Sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa 2D chuyên sâu của Monster Lab có khả năng làm việc và thành công trong nhiều lĩnh vực như Quảng cáo, in ấn, tranh ảnh minh họa, hiệu ứng thị giác,…

Được thiết kế bởi những người đã quá quen thuộc với giáo trình đào tạo thiết kế của các đơn vị chính quy trong nước cũng như đơn vị đào tạo quốc tế có cơ sở tại Việt Nam. Nắm rõ các ưu – khuyết điểm trong phương pháp đào tạo thiết kế đồ họa hiện nay là cơ sở để các giảng viên của Monster Lab chỉnh lý và đưa ra một giáo trình được hoàn thiện ở mức cao nhất. Giáo trình của Monster Lab giải quyết được một loạt các vấn đề hiện vẫn tồn đọng và là vấn nạn đối với sinh viên ngành thiết kế đồ họa hiện nay như:

 • Thời lượng học quá dài với nhiều môn phụ không cần thiết.
 • Quá chú trọng vào việc giảng dạy phần mềm mà quên mất kiến thức nền tảng.
 • Thiếu kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong nền công nghiệp thiết kế, sinh viên sau khi ra trường không thể bắt kịp với công việc thực tế.
 • Thiếu kiến thức cơ bản về Marketing & Truyền thông, lĩnh vực mà các Designer sẽ làm việc liên quan mật thiết sau này.
  ….

2D Design – Motion Graphic Expert cam kết dạy đúng những gì bạn cần!
Từ designer, vì designer và dành cho designer!

Monster Lab hiện đang tiếp nhận đơn đăng ký Khóa 3. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem bên dưới hoặc Chat với tư vấn viên.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Phương pháp học tập tại Monster Lab: Học thiết kế qua trải nghiệm
Phương pháp học tập tại Monster Lab: Học thiết kế qua trải nghiệm
Phương pháp học tập tại Monster Lab: Học thiết kế qua trải nghiệm
Phương pháp “Học tập qua trải nghiệm” chính là đường lối tư duy giảng dạy của Học viện Monster Lab, được áp dụng sau khi đã nghiên cứu chuyên sâu về nhận thức của người học đặc biệt là người học thiết kế đồ hoạ.
Môi trường học tập - Không gian, cơ sở vật chất, studio
Môi trường học tập - Không gian, cơ sở vật chất, studio
Môi trường học tập - Không gian, cơ sở vật chất, studio
Monster Lab là đơn vị đào tạo thiết kế đồ họa duy nhất tại Miền Bắc có studio. Đây là không gian thực tế giúp sinh viên tiếp cận những kiến thức và nguyên tắc cơ bản của hình ảnh, ánh sáng, các phương tiện kỹ thuật số.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

 • "I chose Monster Lab to teach because this is an active place. One important thing that I noticed from the start was that Monster Lab was not only teaching but also a production house and working with many clients. It also means that you can learn real-life market or customer experiences at any time. You are always up-to-dated on the market, about what real customers need. I think those things help Monster Lab teach students better."
   

  Mr. Ander Leth Pederson
  Mr. Ander Leth Pederson Art Director đang làm việc tại Haki Agency
 • " Đứng trên quan điểm của một người làm thiết kế lâu năm, tôi hiểu rằng thiết kế đồ họa là một trong những công cụ rất quan trọng để làm nên thành công/ hiệu quả của bất kỳ hoạt động Mar-com nào. Người làm ra sản phẩm thiết kế, nên là người có tư duy về Marketing, và nếu có thể, thì là người chia sẻ, trình bày sản phẩm đó với team/ khách hàng, bởi chính họ là người hiểu sản phẩm của mình nhất. Việc đưa các kỹ năng mềm vào chương trình đào tạo 2D Design & Motion Graphics là điều có ý nghĩa rất lớn với người học. Đây là một sự bổ sung vô cùng quan trọng bên cạnh kiến thức chuyên môn. Nó mang lại sự tự tin và cách thức giao tiếp tốt hơn khi bạn muốn chia sẻ idea của mình. Bên cạnh đó, kiến thức cơ bản về PR - Marketing giúp bạn tư duy dễ dàng hơn trong việc tạo ra sản phẩm match với thị hiếu, thị trường và khách hàng. Đây là những yếu tố giúp bạn trở nên hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn. "

  Ms. Nguyễn Bích Phượng
  Ms. Nguyễn Bích Phượng Senior Designer

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình được xây dựng hướng tới các kiến thức cốt lõi và quan trọng nhất của thiết kế, dựa trên kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu lâu năm của các giảng viên kết hợp với sự tham khảo từ các trường đại học đầu ngành về thiết kế đồ họa trên thế giới.

Sinh viên năm nhất sẽ được làm quen với các nguyên lý trực quan của hình dáng, màu sắc, hình ảnh và con chữ. Ngoài ra các kỹ năng làm việc trong môi trường hiện đại cũng là tối quan trọng. Không để sinh viên giỏi chuyên môn mà thiếu kỹ năng mềm, sinh viên quan tâm và giảng dạy các kỹ năng này ngay từ học kỳ đầu tiên.

Sang năm học chuyên ngành, giáo trình sẽ tập trung vào các mảng kỹ năng của thiết kế, đưa học sinh vào các công việc thiết kế đồ họa cụ thể.

HỌC PHÍ

Khai giảng Khóa 2: 22/04/2019

Khai giảng Khóa 3: 05/09/2019

Khai giảng Khóa 4: 22/04/2020

 

Học phí toàn khóa: 95.000.000 Việt Nam đồng.

Tham gia Open Campus Day để nhận ƯU ĐÃI PRIVATE SIÊU KHỦNG  LÊN TỚI 10.000.000đ

Open Campus Day – Sự kiện trải nghiệm phương pháp đào tạo và tìm hiểu chương trình học mang đến cho bạn những đánh giá chân thực nhất về Monster Lab

CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ

Start typing and press Enter to search