fbpx

CHƯƠNG TRÌNH 9+4 LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi học hết lớp 9, các em học thêm 4 năm để lấy bằng Cao đẳng CHÍNH QUY.

Ở các nước phát triển, việc định hướng giáo dục và phân luồng học sinh sau Trung học cơ sở thậm chí ngay sau Tiểu học đã được áp dụng thành công từ lâu.

Bộ LĐ-TB&XH, Bộ GD&ĐT đã thống nhất trình Chính phủ ban hành Quyết định số 522/QĐ-TTg ngày 14 – 05 – 2018 phê duyệt Đề án “Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018-2025”, với mục tiêu đến 2025 có thể phân luồng 40% học sinh vào học các trường nghề.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH 9+4

Giải phóng gánh nặng học tập và thi cử qua nhiều cấp:

    • Không phải thi vào lớp 10 của Hệ phổ thông
    • Không phải thi Tốt nghiệp phổ thông
    • Không phải thi đại học với rủi ro trượt

Bắt đầu con đường học tập phù hợp với năng lực, sở trường, nguyện vọng cá nhân từ sớm.

Ra trường và tự chủ tài chính sớm từ năm 19 tuổi thay vì 23 tuổi.

Tránh mất thời gian và chi phí học các môn không liên quan đến ngành nghề tương lai.

RA TRƯỜNG THÌ LÀM GÌ?

Thiết kế đồ họa chuyển động
Thiết kế đồ họa chuyển động

Motion Graphics đang có mặt ở khắp mọi nơi: những trang web thu hút và bắt mắt, những video quảng cáo dịch vụ và sản phẩm độc đáo, hấp dẫn…

Monster Lab là địa chỉ đào tạo chính quy và chuyên nghiệp duy nhất giúp bạn bắt kịp xu hướng và tận dụng mọi lợi ích mà Motion Graphics mang lại.

Thiết kế sách - báo - tạp chí
Thiết kế sách - báo - tạp chí

Công việc của bạn là định hình concept cho toàn bộ cuốn sách – báo – tạp chí; chuẩn bị các nguyên luyện về hình ảnh, font chữ và nhào trộn lại để tạo ra một ấn phẩm đẹp.

Không chỉ gói gọn trong sách và ấn phẩm in, sinh viên của Monster Lab sẽ được tiếp cận những công nghệ tiên tiến trên thế giới như sách điện tử, sách đồ họa tương tác.

Thiết kế quảng cáo
Thiết kế quảng cáo

Quảng cáo là một trong những ngành công nghiệp không khói của Việt Nam đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Bất kỳ công ty, đơn vị kinh doanh sản phẩm, dịch vụ đều cần quảng cáo và từ đó cần đến nhân lực thiết kế quảng cáo.

Thiết kế thương hiệu
Thiết kế thương hiệu

Mỗi thương hiệu đều cần xây dựng hệ thống nhận diện nhất quán, tạo ấn tượng chuyên nghiệp với khách hàng. Nó bao gồm những yếu tố hữu hình của thương hiệu từ logo, bộ nhận diện văn phòng đến nhận diện tại điểm bán.

Thiết kế bao bì
Thiết kế bao bì

Sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác, quyết định sản phẩm có được người tiêu dùng đón nhận hay không. Đây cũng là ngành có cơ hội việc làm hấp dẫn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tốt nghiệp có ngay bằng Cao đẳng Chính quy được cấp bởi Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Chương trình học có thời lượng 4 năm với 2 khối kiến thức:

Khối kiến thức văn hoá phổ thông

GIẢN LƯỢC SỐ MÔN và GIẢM TẢI chương trình học với 6 môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa

Khối kiến thức cơ sở và chuyên ngành

Được thiết kế và giảng dạy theo format Singapore, dựa trên kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu lâu năm của các giảng viên kết hợp với sự tham khảo từ các trường đại học đầu ngành về mỹ thuật & thiết kế trên thế giới.

Vượt lên trên khuôn khổ của Chương trình học Thiết kế đồ họa thông thường có tính lỗi thời, Chương trình giảng dạy Chất lượng cao bao gồm tất cả các khía cạnh của thiết kế đồ họa 2D: cung cấp nền tảng vững chắc về đồ họa, nghệ thuật truyền thống cũng như kỹ năng làm việc và nghiên cứu độc lập, sự hiểu biết sâu sắc về quy trình sản xuất ấn phẩm đồ họa tĩnh cũng như đồ họa động – Motion Graphics, một nhánh nghề nghiệp HOT ngay cả tại Singapore.

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế – Sáng tạo, luôn sẵn sàng truyền cảm hứng và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình.

Để khám phá năng lực sáng tạo nghệ thuật và mức độ phù hợp với ngành nghề, bạn có thể làm ngay bài TEST năng lực TCC (Test your Creativity Competence) do Monster Lab biên soạn.

Chỉ cần chụp lại bài làm và inbox fanpage Monster Lab, bạn sẽ nhận được kết quả phân tích kèm theo Bộ quà tặng cực COOL NGẦU: 01 Sổ tay Quái vật sáng tạo + 02 Sticker Monster Lab.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Start typing and press Enter to search