- -

Trải nghiệm thực tế của sinh viên 9+ Ngành thiết kế đồ họa

Facebook
Email
Print
Về chương trình 9+ ngành thiết kế đồ họa, nhằm giúp cha mẹ có cái nhìn sâu hơn, Monster Lab đã thực hiện loạt bài viết “Trải nghiệm thực tế của học sinh”, ghi lại những chia sẻ chân thực nhất của học sinh đang được giảng dạy tại trường. Chúng tôi tin rằng mọi trải nghiệm của học sinh đều đều phản ánh chân thực nhất chất lượng học tập và môi trường tại Monster Lab.
Hi vọng, cha mẹ và các con có thêm thông tin và góc nhìn khách quan để làm cơ sở đưa ra những quyết định chọn ngành chọn trường đúng đắn và phù hợp nhất.

Đỗ Hữu Độ: Còn gì tuyệt vời hơn khi được học đúng ngành mình yêu thích!

Mọi người thường nói làm thứ mình thích và thích thứ mình làm thì sẽ không phải làm việc ngày nào. Trong trường hợp của em thì khi được học thứ mình thích, em thấy mình không “phải đi học” mà luôn mong chờ được đến lớp, được học kiến thức mới.

Khi biết thông tin về chương trình 9+, gia đình và em đã rất hứng khởi vì bố em cũng đã xác định được nghề cho em từ trước để học nghề sớm. Chương trình đào tạo 9+ giúp các em học sinh được tiếp xúc kiến thức nghề nghiệp từ sớm. Trong khi đó, Monster Lab Academy vừa là trường đào tạo, vừa là production house với đội ngũ giảng viên là những người đang trực tiếp làm nghề. Điều đó tạo nên một chương trình học bài bản, thực tiễn, luôn cập nhật những kiến thức mới.

Cơ sở vật chất của trường cũng tạo điều kiện cho học sinh được thực hành nhiều hơn: phòng studio với rất nhiều thiết bị hiện đại, phòng vẽ rộng gần 300m2, các phòng thực hành máy hay phòng sinh hoạt chung đều có những góc học tập đẹp mê ly.

Lê Hạnh Dung: Em cảm thấy học ở đây rất mới lạ.

Lần đầu tiên em bước chân vào trường em đã cảm nhận được không khí học tập sôi nổi. Từ sáng đến tối luôn có các anh chị học Studio Time (ở lại trường nghiên cứu, làm bài tập, thảo luận nhóm…).
Từ cấp 1 đến cấp 2 em đều rất kiến thức trên lớp rồi về nhà làm bài nhưng ở Monster Lab có giờ Studio Time, kiểu ngồi làm bài luôn ở trên lớp. Em có thể hỏi bài của các bạn nếu như chưa biết làm, nếu như vẫn chưa rõ thì có thể hỏi trực tiếp giáo viên dạy mình. Nó còn giúp em làm bài nhanh hơn, chất lượng tốt hơn khi em ở nhà làm bài.

Môi trường ở Monster Lab đòi hỏi học sinh rèn luyện khả năng tự học rất cao. Sự khác biệt trong phương pháp học khiến hồi đầu em hơi bỡ ngỡ nhưng khi quen dần với nhịp độ học tập, em có thể nhìn thấy bản thân tiến bộ mỗi ngày.

hoc-sinh-thiet-ke-do-hoa-nguyen-minh-duc

Nguyễn Minh Đức: Monster Lab là một lựa chọn đúng đắn.

Em biết đến Monster Lab từ hồi lớp 8, tự mình tìm hiểu và tham gia rất nhiều chương trình định hướng nghề nghiệp, các hội thảo chuyên ngành của trường. Em đã trông mong từng ngày để được đi học và Monster Lab đã không làm em thất vọng.

Quá trình học tập tại Monster Lab cho em những trải nghiệm thực tế về ngành Thiết kế đồ họa. Mới một năm học mà em đã được học rất nhiều bộ môn thú vị như Hình họa, Tư duy thiết kế, Màu sắc và Bố cục, Thiết kế đồ họa cơ bản, Nghiên cứu thiên nhiên. Mỗi môn học lại bồi đắp cho em những khía cạnh khác nhau của thiết kế

Thầy cô thì rất thân thiện và cởi mở, luôn luôn đồng hành cùng học sinh trong việc giải quyết khó khăn khi học tập cả trong giờ lên lớp và sau giờ học. Đặc biệt, trong những tiết thực hành, các thầy cô cũng rất tận tình chỉ dẫn, khiến em hiểu và nhận ra vấn đề rất nhanh.

Em biết mình sẽ cần nỗ lực chăm chỉ nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt chương trình học tại đây.

📍 Quý phụ huynh quan tâm có thể tìm hiểu về chương trình 9+ ngành thiết kế đồ họa tại đây
📍 Để đặt lịch tư vấn, vui lòng inbox fanpage của Monster Lab hoặc liên hệ hotline: 0919 46 2356 – 0989 039 866.
Với phương châm RA TRƯỜNG VÀ VỮNG VÀNG NGHỀ NGHIỆP TỪ NĂM 20 TUỔI, Chương trình 9+ dành cho các em học sinh tốt nghiệp lớp 9 giúp các em vừa học chương trình văn hóa, vừa học kiến thức chuyên ngành thiết kế
Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập