CHƯƠNG TRÌNH 9+

Liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội

và Monster Lab – Art & Design Academy

Con đường học tập hạnh phúc dành cho các em học sinh không giỏi văn hóa mà yêu thích vẽ

Dành cho các em học sinh tốt nghiệp THCS muốn học nghề chuyên nghiệp. Người học sẽ lấy bằng THPT & bằng Trung cấp sau 3 năm học; tiếp tục học liên thông ngay để nhận bằng CAO ĐẲNG CHÍNH QUY.

Ở các nước phát triển, việc định hướng giáo dục và phân luồng học sinh sau Trung học cơ sở thậm chí ngay sau Tiểu học đã được áp dụng thành công từ lâu.

Chính vì vậy Bộ LĐTBXH đã có công văn số 2817/LĐTBXH-TCGDNN ngày 13/07/2018 về việc khuyến khích đào tạo chương trình cao đẳng cho học sinh tốt nghiệp THCS. Đây là cách thức tiết kiệm thời gian nhất để các em học sinh có một công việc phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH 9+

Giải phóng gánh nặng học tập và thi cử:

    • Không phải thi vào lớp 10 của Hệ phổ thông
    • Không phải thi đại học với rủi ro trượt
    • Chương trình học văn hoá được giảm tải: chỉ học 7 môn
    • Chỉ cần thi tốt nghiệp THPT 4 môn thay vì 6 môn
    • Vẫn được cấp bằng Tốt nghiệp THPT Quốc Gia như các thí sinh khác

Bắt đầu con đường học tập phù hợp với năng lực, sở trường, nguyện vọng cá nhân từ sớm.

Ra trường và vững vàng nghề nghiệp từ năm 20 tuổi.

Tránh mất thời gian và chi phí học các môn không liên quan đến ngành nghề tương lai.

CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH

RA TRƯỜNG THÌ LÀM GÌ?

Thiết kế đồ họa chuyển động
Thiết kế đồ họa chuyển động

Motion Graphics đang có mặt ở khắp mọi nơi: những trang web thu hút và bắt mắt, những video quảng cáo dịch vụ và sản phẩm độc đáo, hấp dẫn…

Monster Lab là địa chỉ đào tạo chính quy và chuyên nghiệp duy nhất giúp bạn bắt kịp xu hướng và tận dụng mọi lợi ích mà Motion Graphics mang lại.

Thiết kế sách - báo - tạp chí
Thiết kế sách - báo - tạp chí

Công việc của bạn là định hình concept cho toàn bộ cuốn sách – báo – tạp chí; chuẩn bị các nguyên luyện về hình ảnh, font chữ và nhào trộn lại để tạo ra một ấn phẩm đẹp.

Monster Lab sở hữu đội ngũ giảng viên là những người đang làm nghề chuyên nghiệp, cập nhật cho bạn kinh nghiệm và kiến thức mới nhất về thiết kế layout và kỹ thuật in ấn.

Thiết kế quảng cáo
Thiết kế quảng cáo

Quảng cáo là một trong những ngành công nghiệp không khói đang phát triển chóng mặt tại Việt Nam. Để làm ra một sản phẩm thiết kế chất lượng, Designers không chỉ đơn giản vận dụng công cụ mà cần có Tư duy thiết kế. Monster Lab là đơn vị đầu tiên đánh giá đúng sự quan trọng và đưa Tư duy thiết kế vào chương trình học.

Thiết kế thương hiệu
Thiết kế thương hiệu

Mỗi thương hiệu đều cần xây dựng hệ thống nhận diện nhất quán, tạo ấn tượng chuyên nghiệp với khách hàng. Trên đây là Logo và Bộ quy chuẩn Logo thiết kế cho Công ty Bất động sản Amihomes thuộc tập đoàn Ami&M do sinh viên Phạm Quang Hưng – Khóa 2 thực hiện. Sản phẩm được Amihomes sử dụng để tái nhận diện thương hiệu.

Thiết kế bao bì
Thiết kế bao bì

Topaz – Thương hiệu bia đang thai nghén của Công ty HABECO đã tin tưởng tham gia Monster Line – Dự án kết nối sinh viên với doanh nghiệp. Thiết kế bao bì trên được thực hiện bởi sinh viên Trần Hoàng Minh – K1. Bộ môn Thiết kế bao bì tại Monster Lab được các doanh nghiệp đánh giá rất cao về tính thực tiễn, bài bản.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình văn hóa phổ thông (Lớp 10, 11 và 12) do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức. Sau khi kết thúc chương trình lớp 12 các em được tham gia kỳ thi THPT Quốc gia và được cấp Bằng tốt nghiệp THPT của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Chương trình cơ sở và chuyên ngành do Monster Lab – Art & Design Academy đào tạo.

Được thiết kế và giảng dạy theo format Singapore, dựa trên kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu lâu năm của các giảng viên kết hợp với sự tham khảo từ các trường đại học đầu ngành về mỹ thuật & thiết kế trên thế giới.

Vượt lên trên khuôn khổ của Chương trình học Thiết kế đồ họa thông thường có tính lỗi thời, Chương trình giảng dạy Chất lượng cao bao gồm tất cả các khía cạnh của thiết kế đồ họa 2D: cung cấp nền tảng vững chắc về đồ họa, nghệ thuật truyền thống cũng như kỹ năng làm việc và nghiên cứu độc lập, sự hiểu biết sâu sắc về quy trình sản xuất ấn phẩm đồ họa tĩnh cũng như đồ họa động – Motion Graphics, một nhánh nghề nghiệp HOT ngay cả tại Singapore.

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế – Sáng tạo, luôn sẵn sàng truyền cảm hứng và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình.

Để khám phá năng lực sáng tạo nghệ thuật và mức độ phù hợp với ngành nghề, bạn có thể làm ngay bài TEST năng lực TCC (Test your Creativity Competence) do Monster Lab biên soạn.

Chỉ cần chụp lại bài làm và inbox fanpage Monster Lab, bạn sẽ nhận được kết quả phân tích kèm theo Bộ quà tặng cực COOL NGẦU: 01 Sổ tay Quái vật sáng tạo + 02 Sticker Monster Lab.

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2021

thong-tin-khai-giang

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Đăng nhập