- -

THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ ONLINE: ĐỂ HỌC VỪA HIỆU QUẢ VỪA TIẾT KIỆM

THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ ONLINE: ĐỂ HỌC VỪA HIỆU QUẢ VỪA TIẾT KIỆM
Facebook
Email
Print

Với sự phát triển của nhu cầu nghệ thuật và thị hiếu thẩm mỹ, thiết kế đồ họa ngày càng trở thành một kỹ năng quan trọng trong hầu hết các công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao. Công việc thiết kế đồ họa đòi hỏi designer phải thuần thục những kỹ năng đồ họa, các phần mềm thiết kế để truyền tải thông tin bằng hình ảnh đẹp và ấn tượng nhất. Việc phát triển kỹ năng thiết kế đồ họa không hoàn toàn bắt buộc bạn phải ngồi trên ghế nhà trường. Bởi lẽ hiện nay, có rất nhiều những khóa học thiết kế đồ hoạ online có thể giúp bạn tự rèn luyện năng lực thiết kế của mình, được phát triển dựa theo nền móng đào tạo chuyên nghiệp, theo kinh nghiệm của các chuyên gia thiết kế đồ họa.

Để giúp các bạn có cái nhìn khách quan, những tiêu chí dưới đây sẽ là những điều không thể thiếu với những graphic designer trước khi có một lựa chọn thông minh cho việc học thiết kế đồ họa online!

1. Đơn vị sản xuất (Production Co.)

Điều tiên quyết trước khi lựa chọn một khóa học online thiết kế đồ họa chất lượng chính là xem xét về đơn vị sản xuất.
Vẫn biết thời đại công nghệ số phát triển đồng nghĩa với việc số lượng các website học trực tuyến tăng lên, nhưng việc đảm bảo được chất lượng cho những khóa học đó lại chẳng mấy ai đề cập tới.

website hoc thiet ke do hoa

Một website học trực tuyến của trường chuyên đào tạo thiết kế đồ họa sẽ là một điểm cộng rất lớn. Thế mạnh của những trường đào tạo chuyên sâu này là họ sở hữu khối lượng giáo trình khổng lồ được hệ thống hóa cụ thể, phân cấp rõ ràng theo từng trình độ học.
Nếu việc dành ra phần lớn thời gian để sàng lọc hay research một giáo trình thiết kế đồ họa bài bản giữa vô số những video sẵn có trên youtube, thì tại những website học trực tuyến của các trường đào tạo thiết kế đồ họa, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những khóa học thiết kế đồ họa phù hợp với nhu cầu và năng lực của mình để phát triển kỹ năng mà không cần lo lắng sắp xếp nội dung khi học.

2. Đội ngũ giảng viên (Instructor)

Không thể phủ nhận rằng, giảng viên luôn là một phần không hề nhỏ tạo nên sức hút cho học viên khi học bất kỳ một môn học nào với bất kỳ một hình thức nào. Học thiết kế đồ hoạ online cũng không phải ngoại lệ.

giang vien thiet ke do hoa

Tạo được động lực học tập cho học viên không phải là việc dễ dàng, hơn nữa với những khóa online lại càng đòi hỏi giảng viên ngoài việc là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, kinh nghiệm giảng dạy dày dặn cũng vô cùng cần thiết.Tại các trường giảng dạy thiết kế đồ họa, hoàn toàn không khó để bạn có thể tìm hiểu về kinh nghiệm cũng như trình độ giảng dạy của các giảng viên. Điều này càng khiến việc lựa chọn giảng viên cho khóa học online dễ dàng và hiệu quả hơn.

3. Sự tương tác (Interaction)

Tiêu chí này có thể dễ dàng bị bỏ qua với một số bạn đăng ký học online, nhưng nó lại là điều rất quan trọng khiến bạn có động lực học tiếp hay bỏ dở. Đến nay, có thể nói, rất ít nơi hoặc hầu như không có trang web học online nào tạo được sự tương tác hiệu quả giữa học viên và giảng viên như Monster Lab Online.

học trực tuyến

Dù là học online nhưng học viên vẫn luôn cần sự hỗ trợ hết mình từ giảng viên và đội ngũ chăm sóc. Hơn nữa, đối với riêng những khóa học thiết kế đồ họa hay những khóa học về sáng tạo, có được sự tương tác không chỉ trong giảng dạy trực quan, trong minh họa hình ảnh cũng như nhận được feedback từ giảng viên về bài tập thực hành là một tiêu chí mà ai đã đầu tư một khóa học thiết kế đồ hoạ online chắc chắn sẽ phải cân nhắc tới.

Monster Lab tự tin là đơn vị mang đến không chỉ với các Graphic Designer mà còn với tất cả những ai đam mê sáng tạo:

 Những khóa học online chất lượng, nội dung được sắp xếp bài bản, có hệ thống phân cấp trình độ rõ ràng
 Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, mỗi giảng viên là “chuyên gia” trong lĩnh vực của mình
 Hình thức minh họa sinh động và đa dạng với những công nghệ minh họa tiên tiến
 Và hơn hết, là một trải nghiệm học online đúng nghĩa!

Tìm hiểu ngay tại: https://monsterlab.edu.vn/

Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập