fbpx
GV. Nguyễn Thùy AnhWatercolor Artist, Graphic Designer

Giới thiệu

Đối với tôi được vẽ là được tự do thả mình vào trong thế giới nghệ thuật của niềm đam mê. Tuy nhiên tôi vẫn luôn mong muốn niềm đam mê đó, kết hợp với trách nhiệm để có được sự nghiêm túc trong lao động nghệ thuật. Và việc tham gia giảng dạy bộ môn Màu Nước, vừa là niềm vui, vừa là trách nhiệm với niềm đam mê của mình, bởi chúng ta không thể đứng một mình, chúng ta cần có cả một cộng đồng, cần những người thực sự yêu màu nước, và cần truyền tải màu nước tới thêm nhiều người hơn, một cách đúng đắn.

Tôi mong muốn mang đến những kiến thức cơ bản, đưa cho các bạn một chiếc cần câu để các bạn có thể tự lực cho mình những con cá thay vì đưa cho bạn một thành quả có sẵn. Tôi sẵn sàng đồng hành và hy vọng với những gì mình có thể làm, sẽ cùng Monster Lab tạo dựng nên được một môi trường nghệ thuật sáng tạo, bay bổng nhưng cũng hết sức nghiêm túc.

Kinh nghiệm

2009-2010 Thiết kế đồ họa tại VIT Telecom
2013-2014 Thiết kế đồ họa tại B-Tea – thuơng hiệu trà quà tặng cao cấp. Sản phẩm là vẽ minh họa hình ảnh cho bao bì các sản phẩm của B-Tea
2015-nay Cộng tác thiết kế đồ họa với công ty ROSELLE. Chuyên các sản phẩm từ Hibiscus. Với project xây dựng lại toàn bộ hình ảnh và bao bì sản phẩm cho công ty. Bộ sản phẩm nổi bật là Hộp Quà Trống Đồng ra mắt vào dịp Tết 2016.
2010 – nay Graphic Design Freelancer
2016 – nay Founder tại Công ty TNHH Thiết kế truyền thông UNIVI. Hoạt động trong lĩnh vực Đồ Họa và mảng sản phẩm handmade

Tác phẩm

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search