- -

Điều khoản khi tham gia chương trình Học bổng Monster Lab 2024

Facebook
Email
Print

I. Điều khoản học bổng chung

1. Học bổng 2024 sẽ áp dụng cho sinh viên gia nhập Monster Lab trong năm 2024. Sinh viên nhận được học bổng được chọn 1 trong 2 chuyên ngành sau:

2. Sinh viên có thể chuyển đổi chuyên ngành 01 lần vào cuối học kỳ 1.

3. Học bổng không được bảo lưu từ năm này sang năm khác. Trong trường hợp người giành được học bổng dưới 18 tuổi, bạn hoàn toàn có thể theo học chương trình dài hạn của Monster Lab với điều kiện có sự đồng ý từ gia đình (ký văn bản kèm theo).

4. Học bổng áp dụng cho khoản học phí chương trình đào tạo dài hạn của Monster Lab Academy (KHÔNG BAO GỒM các chi phí phát sinh trong quá trình học như đồ dùng học tập, giáo trình, phí sinh hoạt lớp, hoạt động ngoại khóa, CLB,….).

5. Học bổng không thể chuyển đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng trong bất kỳ trường hợp nào.

6. Trường học sinh viên có nguyện vọng học chương trình lấy bằng Cao đẳng chính quy thì cần đóng bổ sung phần học phí chênh lệch vì đây là phần học phí, chi phí quản lý đào tạo, chi phí cấp bằng của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

7. Sinh viên nhận học bổng đầu vào không được nhận kèm các chương trình ưu đãi hay chương trình học bổng khác.

8. Sinh viên nhận học bổng phải hoàn thành chương trình học toàn thời gian 3 năm. Khi đã nhận học bổng, sinh viên có thể xin phép tạm vắng tối đa 1 kỳ học (tương đương 6 tháng liên tiếp) và phải hoàn thành các môn còn thiếu trong thời gian tạm vắng. Nếu sinh viên không tiếp tục học, học bổng sẽ tự động bị thu hồi.

II. Điều khoản truyền thông

1. Sinh viên có tên trong danh sách học bổng đảm nhiệm những trọng trách quan trọng trong các hoạt động học sinh sinh viên, các hoạt động ngoại khóa của nhà trường.

2. Nếu là sinh viên có tên trong danh sách học bổng, bạn đã đồng ý:
a. Cho nhà trường, nhân viên marketing:
i. Quay phim, chụp ảnh và sử dụng hình ảnh của bạn liên quan đến chương trình học bổng;
ii. Sử dụng toàn bộ tài liệu bạn viết về trải nghiệm tại trường liên quan đến chương trình học bổng;
iii. Tham gia, nếu được yêu cầu, vào bất cứ chương trình công khai nào phục vụ cho việc quảng bá hình ảnh nhà trường, tài trợ học bổng hoặc các hoạt động khác của trường.
b. Tất cả quyền, danh hiệu và lợi ích từ hoặc liên quan đến các tài liệu bạn đã viết trong hồ sơ học bổng hoặc hình ảnh của bạn được chụp hoặc đại diện cho trường thuộc bản quyền của trường;
c. Trường có bản quyền đối với những tuyên bố của bạn hoặc tuyên bố trên danh nghĩa của bạn, quyền sử dụng bất cứ tài liệu học bổng nào bạn viết, ghi hình, chụp ảnh;
d. Nếu được yêu cầu, bạn sẽ tham gia các hoạt động khác để quảng bá học bổng, gồm nói chuyện trước công chúng, trả lời phỏng vấn và chụp ảnh báo chí.

Toàn bộ điều khoản học bổng được đăng tải công khai trên trang thông tin chính chức của Monster Lab Academy./.

Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập