fbpx
DESIGN FOR ADS
Tự tay thiết kế bộ ấn phẩm truyền thông cho cá nhân, dự án hay doanh nghiệp của mình? Với khóa học Design for Ads - Tất cả trong tầm tay.
DESIGN FOR ADS
Tự tay thiết kế bộ ấn phẩm truyền thông cho cá nhân, dự án hay doanh nghiệp của mình? Với khóa học Design for Ads - Tất cả trong tầm tay.
DESIGN FOR ADS
Tự tay thiết kế bộ ấn phẩm truyền thông cho cá nhân, dự án hay doanh nghiệp của mình? Với khóa học Design for Ads - Tất cả trong tầm tay.
Tác phẩm của bạn Linh Hoàng - Học viên lớp ADK13
Tác phẩm của bạn Linh Hoàng - Học viên lớp ADK13

THIẾT KẾ BỘ ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG TỪ A ĐẾN Z

Khách hàng thường có xu hướng “thiên vị” các thương hiệu đã in sâu vào tiềm thức. Việc duy trì tần số xuất hiện các ấn phẩm truyền thông là một chiến lược marketing hiệu quả giúp ghim sâu thương hiệu vào tâm trí khách hàng.

Không chỉ đơn giản là sự trình bày logo, slogan, hay thông tin sản phẩm trên các phương tiện như poster, cover, biilboard, standee, leaflet,.. mỗi ẩn phẩm truyền thông cần chứa đựng một thông điệp marketing được thể hiện thông qua cách thiết kế.

TẤT CẢ SẼ NẰM TRONG TẦM TAY CỦA BẠN

Trong hầu hết các sự kiện, chương trình hay cuộc thi hiện nay, việc thiết kế phẩm ấn truyền thông để quảng bá, tuyên truyền là điều tất yếu. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để ấn phẩm của bạn thu hút phần khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên?

Với khóa học Advertising Design – Tất cả sẽ nằm trong tầm tay.

Tác phẩm của bạn Linh Hoàng - Học viên lớp ADK13
Tác phẩm của bạn Linh Hoàng - Học viên lớp ADK13

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG KHOÁ HỌC NÀY?

Khóa học được nhào nặn bởi bàn tay của Giám đốc học viên Monster Lab – Mr. Trần Đức Anh với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Sự tham gia giảng dạy của Art Director người Đan Mạch Mr. Anders Leth Pederson – hiện đang làm việc tại Haki Agency sẽ là cơ hội có 1-0-2 học hỏi kiến thức và kinh nghiệm thiết kế từ “người khổng lồ” này.

GIỚI THIỆU VỀ MONSTER LAB

Học viện Nghệ thuật và Thiết kế Monster Lab có các khóa học đi từ cốt lõi đến nâng cao mang tính định hướng và giúp đỡ những người đam mê hoặc đang loay hoay với những kiến thức chính xác về thiết kế và làm phim. Chúng tôi chào đón tất cả các bạn đam mê với nghề Thiết kế đồ họa và Vẽ minh họa.

KĨ NĂNG BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC

 • Quy chuẩn thiết kế bộ ấn phẩm truyền thông online & offline
 • Kiến thức xây dựng Key Visual
 • Cách sử dụng Typography hiệu quả trong thiết kế
 • Sử dụng thành thạo phần mềm Illustrator, InDesign
 • Lên ý tưởng và tự tay thiết kế trọn bộ ấn phẩm truyền thông cho dự án hay doanh nghiệp của bạn

Giảng viên khóa học

Biệt đội Giảng viên của Monster Lab được chắt lọc từ những Designers đã làm công việc thiết kế ít nhất trên 21.000 giờ. Họ là những người hiểu và có khả năng truyền đạt những kiến thức nền tảng chính xác nhất. Họ không chỉ giúp bạn hiểu bản chất mà còn là cách sử dụng công cụ thông minh để bạn tự do sáng tạo và không lệ thuộc vào khuôn mẫu.

Cảm nhận của học viên

 • Cảm ơn Monster Lab đã tạo điều kiện cho mình cơ hội làm việc với những công ty, áp dụng những điều đã học vào thực tế. Thực sự rất vui khi ý tưởng thiết kế Logo của mình được đối tác lựa chọn, và có được điều này cũng rất biết ơn thầy Đào Nguyên Vũ đã dạy bảo em. Cảm ơn Đinh Quang Tuấn Anh đã giúp em nhiều khi làm dự án này . Cảm ơn công ty AgileTech đã tin tưởng giao phó Logo cho em và cả chiếc bánh gateaux ngon tuyệt nữa ạ.

  Vũ Thuỳ Vy
  Vũ Thuỳ Vy Học viên Ads Kit Design 2
 • Nhờ Monster Lab mà một đứa HOÀN TOÀN mù tịt về việc sử dụng phần mềm và khả năng tư duy kém như em giờ đã có thể sử dụng một cách thành thạo tools cũng như vận dụng thiết kế sáng tạo trong công việc, học tập. Không những thế các thầy còn giảng và giúp đỡ rất tận tâm nữa (sorry anh Trung vì đã có lúc 12h đêm inbox hỏi bài anh). Nói chung là sau bao sự khổ luyện và ăn mấy cái đấm vào vai thì cuối cùng em cũng đã được đứng đây cầm bằng tốt nghiệp khóa ADS Kit Design :")

  Lê Triều Vỹ
  Lê Triều Vỹ Học viên lớp Ads Kit Design 3
 • Em rất thích cách dạy của giảng viên Monster Lab. Nó rất dễ hiểu, "thông não" khá nhiều và biết được thêm nhiều thứ mà chưa chắc những nơi khác có thể dạy cho học viên. Rất là nghiêm khắc nữa, em nghĩ phải nghiêm khắc mới có tiến bộ chứ không thể dạy hời hợt cho có là được. Có lẽ sau khóa này em không chỉ nâng cao tay nghề thiết kế mà còn học được cách mở lòng với mọi người. Vừa được phần cứng, lại có cả kỹ năng mềm. Cám ơn Monster Lab rất nhiều ạ.

  Ngọc Minh Học viên lớp Ads Kit Design 3

Sản phẩm của học viên

Lịch khai giảng

TẠM DỪNG TUYỂN SINH

Nếu có nhu cầu học nhóm hoặc đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp, vui lòng inbox fanpage Monster Lab.

 

Hiện tại Monster Lab đã sản xuất các khóa học đồ họa cơ bản online giúp bạn học tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Mời bạn tham khảo thêm thông tin tại đây:
Khóa học Photoshop cơ bản: https://bit.ly/3CxWZhN

Khóa học Illustrator cơ bản: https://bit.ly/3s3P2fJ

Khóa học Layout cơ bản: https://bit.ly/3yyU6Lr

✅ Khóa học online được xây dựng công phu dưới hình thức video, bạn có thể thoải mái nghiền ngẫm chúng bằng cách xem đi xem lại nhiều lần.
✅ Tất cả giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – mỹ thuật, ngoài đưa kiến thức hay cung cấp kỹ năng, giảng viên hướng dẫn còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm làm nghề thú vị.
✅ Quy trình sản xuất chặt chẽ, được giám sát trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu
Bạn sẽ được giảng viên khóa học trực tiếp feedback tác phẩm của mình tại group Facebook từng môn.
✅ Quan trọng là chi phí siêu rẻ MUA 1 LẦN – HỌC TRỌN ĐỜI.

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search