- -

Logo guideline dùng để làm gì

logo-guideline-dung-de-lam-gi
Facebook
Email
Print

Bất kỳ designer nào cũng đều biết đến khái niệm về LOGO GUIDELINE – BỘ QUY CHUẨN LOGO. Tuy nhiên đa số các khách hàng lại không biết, hoặc chưa hiểu hết tầm quan trọng, sự cần thiết của bộ quy chuẩn.

Đôi khi khách hàng nhận được mẫu logo vô cùng ưng ý, họ cảm thấy rất phấn khởi và nhanh chóng đem nó vào trong các chiến dịch của mình như thiết kế ấn phẩm truyền thông, thiết kế website, thiết kế brochure,… thế nhưng khi đem vào những dự án đó, logo bị chìm hoặc không thể hiện được vẻ đẹp của nó như khi nó đứng 1 mình nữa.

Với mỗi logo, dù được thiết kế theo phong cách nào, màu sắc ra sao thì logo vẫn cần có những quy tắc khi đem đi sử dụng. Tất cả những quy tắc đó được gọi là bộ quy chuẩn (logo guideline). Bộ quy chuẩn là thứ đảm bảo tính nhất quán, tính nhận diện, tính liên kết cho thương hiệu trong tất cả các chiến dịch, hoạt động truyền thông. Tuân thủ các hướng dẫn trong bộ quy chuẩn là tiền đề giúp thương hiệu nhanh chóng được nhận diện trên thị trường.

Mời các bạn cùng tham khảo bộ quy chuẩn logo và nhận diện thương hiệu của sinh viên Vũ Song Hiền – Một trong những phương án thiết kế đã lọt qua nhiều vòng thẩm định trong quá trình Rebranding của Công ty CP công nghiệp Seimitsu Việt Nam.

LOGO

ỨNG DỤNG KÍCH THƯỚC NHỎ NHẤT TRÊN SẢN PHẨM

LOGO TRÊN CÁC NỀN MÀU

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH

CÁC YẾU TỐ ĐỒ HỌA

NHÓM TRUYỀN THÔNG

Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập