- -

Yêu thích vẽ! Các em học sinh tốt nghiệp THCS có thể lựa chọn chương trình đào tạo 9+

Facebook
Email
Print

Ngày 14/05/2019, lần đầu tiên một trường Cao đẳng chính quy truyền thống đã mở rộng cửa bắt tay với một Đơn vị tư nhân để làm sống dậy Khoa Mỹ thuật, thổi làn gió hiện đại, trẻ trung và năng động phù hợp với Thời đại công nghệ 4.0; mở ra chương trình đào tạo nghề nghiệp chuyên nghiệp dành cho các em yêu thích vẽ ngay sau khi tốt nghiệp THCS. Đây là điều mà ngay cả các trường Đại học cũng chưa làm được.

Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội cùng Monster Lab Art & Design Academy đã ký kết triển khai 2 ngành học chất lượng cao:
▶ Thiết kế đồ hoạ tĩnh và động (2D Design & Motion Graphics)
▶ Vẽ Minh hoạ & Vẽ kỹ thuật số (Concept Art & Illustration)

Năm 2018, chúng tôi đã triển khai thành công Chương trình hệ cao đẳng (dành cho học sinh tốt nghiệp THPT) và giờ là Chương trình 9+4 dành cho học sinh tốt nghiệp THCS.
Lễ ký kết chương trình 9+ với sự tham gia của đại diện Trường Cao đẳng Nghệ thuật – Nguyên phó hiệu trưởng – Thầy Trần Vũ Hoàng (bên trái) và đại diện MONSTER LAB Academy – Giám đốc đào tạo – Thầy Trần Đức Anh (bên phải)

 

Việc liên kết đào tạo giữa hai trường là BƯỚC ĐỘT PHÁ 

Chương trình triển khai dưới sự khuyến khích và ủng hộ nhiệt liệt của Bộ Lao động và Tổng cục dạy nghề. Sự kết hợp này mở ra môi trường học phù hợp với sở thích, nguyện vọng của các bạn học sinh yêu thích vẽ và thiết kế. Đồng thời giải quyết vấn đề về bằng cấp – niềm băn khoăn mong mỏi của các bậc phụ huynh. Giờ đây, các em yêu thích vẽ và thiết kế có thể phân luồng học tập ngay sau khi tốt nghiệp lớp 9 mà không cần theo học phổ thông thông thường.

Với Chương trình đào tạo 9+ Chất lượng cao này, các em sẽ:

📌 Có ngay bằng Cao đẳng CHÍNH QUY sau 4 năm học
📌 Được GIẢM TẢI chương trình học văn hóa: chỉ học 6 môn
📌 Được ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH 4 năm tương đương chương trình Đại học
📌 Tốt nghiệp và có việc làm từ năm 19,20 tuổi
📌 Tự chủ tài chính sớm với cơ hội việc làm và thăng tiến mà không cần thêm bằng cấp cao hơn.Đây là sự định hướng nghề nghiệp từ sớm giúp các em sử dụng thời gian của mình hiệu quả, đúng mục tiêu, sở thích; giải phóng gánh nặng học tập và thi cử qua nhiều cấp:
▶ Không phải thi vào lớp 10 của Hệ phổ thông
▶ Không phải thi Tốt nghiệp phổ thông
▶ Không phải thi đại học với rủi ro trượt

Hai ngành học được thiết kế theo format Singapore với đội ngũ giảng viên là những người đang làm nghề chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chương trình học được phát triển sau hơn 15 năm nghiên cứu và không ngừng cập nhật những kiến thức và kỹ năng mới nhất chắc chắn sẽ giúp các em vững vàng sau khi ra trường.

Để tìm hiểu thêm hoặc đặt lịch tư vấn, vui lòng inbox hoặc liên hệ:
☎ Hotline: 0919 46 2356 – 0989 039 866
🌎 Địa chỉ: 85 Lương Định Của – Đống Đa – HN
Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập