- -

“Vẽ đối với mình đã từng là … áp lực”

vẽ
Facebook
Email
Print
Mình đã từng học vài tháng dở dang ở lò luyện vẽ thi Đại học Kiến trúc nhưng rồi lại không thi.
Mình cũng đã từng học Đại học ngành Kỹ sư cảnh quan và tới tận năm cuối mới nhận ra mình không phù hợp với nó…

Bài tập môn Thiết kế nhân vật | Học kỳ 4

Trải qua 5 năm khá chật vật vì không đủ can đảm theo đuổi con đường hội họa, không dám đối diện với đam mê mỹ thuật vốn có, mình chưa một lần cảm thấy thoải mái mỗi lúc đặt bút vẽ, mỗi nét vẽ là một niềm lo lắng, một sự tự ti, lâu dần trở nên nguệch ngoạc…
5 năm đọng lại là một sự trì trệ!

Thế nhưng rồi mình cũng đã có một dấu ấn đặc biệt – một quyết định dũng cảm nhất mình từng có trong cuộc đời – quyết định học Concept Art tại Monster Lab. Đây là dấu mốc cho sự trở lại một cách hoàn toàn nghiêm túc với nghệ thuật của mình, mở ra một con đường tươi sáng hơn cho tương lai trở thành một họa sĩ minh họa.

Mình được học những môn học thực sự thiết thực với một họa sĩ hành nghề, đây là chương trình học ‘rút gọn’ nên thời gian học không có nhiều như chương trình đào tạo chính quy đại học, do đó càng thôi thúc mình phải tập trung, tìm tòi và rèn luyện khả năng tự học cao nhất có thể.
Trải qua mỗi môn học là từng kĩ năng mình được cải thiện, mặc dù tốc độ tiến bộ mình tự đánh giá là hơi chậm, nhưng dù sao đến nay, trải qua quãng đường … tháng học tại Monster Lab, mình vững vàng, tự tin hơn rất rất nhiều!
 
Mọi trải nghiệm của mình tại Monster Lab đều êm đềm đúng nghĩa, tất nhiên không nhắc tới việc phải chạy deadline môn :)) Nhưng mình được như đến thời điểm hiện tại cũng vì có sự “khai sáng” của cô Phượng – giảng viên môn Lý thuyết thiết kế đồ họa, thầy Nguyễn Ngọc Linh – giảng viên môn Giải phẫu học nghệ thuật, thầy Đào Nguyên Vũ – giảng viên chuyên ngành Concept Art, họ đều là những người giúp mình tiến bộ nhanh nhất, cảm ơn các thầy cô rất nhiều vì đã giúp vực em dậy trên con đường trở thành họa sĩ minh họa này.
 
Mời bạn lắng nghe câu chuyện nho nhỏ cuộc đời mình trong video ngắn dưới đây.

Chúc các bạn sớm tìm được đam mê và tìm được người bạn đồng hành đích thực!

Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập