- -

Sáng tạo từ đâu? Bật mí cho những ai làm thiết kế sáng tạo

Sáng tạo từ đâu? Bật mí cho những ai làm thiết kế sáng tạo
Facebook
Email
Print

Sáng tạo từ đâu? Không khó để trả lời câu hỏi khiến nhiều người phải trằn trọc hàng đêm này!

Trong thế giới Concept Art. Sẽ không có bất kì tạo hình nào thành công xuất phát từ ảo tưởng về “trí tưởng tượng” mà không có sự nghiên cứu CHẤT LIỆU THỰC. Thiên nhiên xung quanh ta chính là một kho tàng chất liệu vô cùng phong phú và đa dạng. Sự đa dạng của muôn hình, muôn vẻ từ hình dáng, cấu trúc, màu sắc, nhịp điệu…. Đều mang những sắc thái riêng biệt.

Để có thể vận dụng linh hoạt những tạo tác tuyệt đẹp của thiên nhiên vào tác phẩm của mình. Các bạn sinh viên Chương trình dài hạn chất lượng cao của Monster Lab đã được trải nghiệm môn học vô cùng thú vị. Có tên gọi: NGHIÊN CỨU THIÊN NHIÊN.

Đi từ những ghi chép thực đến khi có được những tác phẩm là cả quá trình lao động vất vả, sáng tạo và đầy công phu của các bạn sinh viên. Quá trình đó đi từ quan sát, ghi chép, nghiên cứu cấu trúc, tìm kiếm đặc điểm riêng, khai thác giá trị của đường nét, mảng miếng, chọn lọc những chi tiết có nhiều yếu tố trang trí – tạo hình. Rồi biểu trưng hóa. Quá trình đó đi TỪ ĐÚNG ĐẾN ĐẸP, TỪ THỰC TẾ ĐẾN SÁNG TẠO. Và đó chính là câu trả lời cho câu hỏi SÁNG TẠO TỪ ĐÂU?

Bạn sẽ học được cách thức sáng tạo bài bản khi đến với Monster Lab

Cùng xem quá trình sáng tạo nhân vật trong môn Nghiên cứu thiên nhiên của sinh viên Khóa 1 – Chương trình Concept Art & Illustration

Với rất nhiều nghiên cứu và kinh nghiệm làm nghề thực tế, đội ngũ giảng viên của Monster Lab đã phát triển Chương trình Concept Art & Illustration ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam dành cho những bạn muốn làm nghề #Minh_họa #Concept_Game

Nếu trước đây bạn phải du học ở nước ngoài với chi phí đắt đỏ từ 700-800 triệu/năm. Thì giờ đây bạn đã có thể học ngành này ngay ở Việt Nam với Monster Lab.

📌 Học phí CỰC RẺ – Chỉ bằng 1/20 so với các chương trình nước ngoài.

📌 Chương trình được thiết kế dựa trên sự nghiên cứu và hợp tác với các studio game và xưởng phim hoạt hình trong nước và quốc tế.

📌 Sinh viên được hướng dẫn bởi các Họa sĩ truyền thống, Digital Artist đầu ngành.

📌 Môi trường học sáng tạo nhưng cũng đầy cạnh tranh và áp lực. Vì bạn sẽ phải chiến đấu hết mình trong 2 năm học với hệ thống môn học, bài tập và các cuộc thi.

Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập