- -

Mashup Thiết kế đồ họa & Vẽ minh họa

Facebook
Email
Print

Với những thương hiệu top đầu, sản phẩm thiết kế không dừng lại ở đẹp xấu, ấn tượng. Mà vượt lên trên tất cả là câu chuyện văn hóa, xã hội, nghệ thuật và con người.

Đó là hướng đi tạo nên giá trị bền lâu mà bất cứ thương hiệu nào cũng nhắm đến.

Đó cũng là hiệu quả truyền thông thị giác khi MASHUP Vẽ minh họa ft. Thiết kế đồ họa.

Ngày 10.09.2022 vừa qua, tại Monster Lab Academy. Anh Nguyễn Anh Tuấn – founder INCA Agency không chỉ kể câu chuyện giữa Vẽ minh họa & Thiết kế đồ họa. Mà còn đem đến những sáng tạo, những kinh nghiệm quý báu trong nhiều năm làm nghề của anh.

Cùng Mons nhìn lại một số hình ảnh từ sự kiện bạn nhé!

Previous slide
Next slide

Cảm xúc là giá trị vô hình của thương hiệu trong lòng công chúng.

Đó là tiền đề khiến ngành công nghiệp sáng tạo không chỉ cạnh tranh. Mang đến những chiến dịch khác biệt, nổi bật, hấp dẫn. Mà còn nâng tầm giá trị cảm nhận của “nghệ thuật quảng cáo”.

Bên cạnh những sự kiện hoành tráng rực rỡ, những show âm nhạc đình đám, những MV quảng cáo gây tiếng vang để lại nhiều cảm xúc. Thì có một điểm sáng ngành sáng tạo chưa được nhiều người bàn luận. Một bản mashup gây thương nhớ giữa vẽ minh họa và thiết kế đồ họa.

Sản phẩm kết hợp Thiết kế đồ họa & Vẽ minh họa của INCA Agency

Nếu thiết kế đồ họa thiên về tính thông điệp truyền thông, tính thực dụng thương mại. Thì vẽ minh họa lại liên quan đến tính mỹ thuật và đem lại cảm xúc nhiều hơn. Ngày càng có nhiều campaign truyền thông và các bao bì sản phẩm yêu cầu kết hợp cả hai yếu tố trên. Nhằm để lại điểm chạm cảm xúc về thương hiệu, bền lâu và sâu đậm hơn trong lòng khách hàng.

Diễn giả khách mời

Với sự dẫn dắt của Founder Monster Lab Academy – Anh Trần Đức Anh trong vai trò Host. Các bạn sẽ có một buổi talkshow đầy thú vị với diễn giả khách mời. Anh Nguyễn Anh Tuấn – Founder Inca Agency – đơn vị trực tiếp hợp tác với họa sỹ Tạ Huy Long cho ra dự án Bộ lịch Vietcombank Tết 2019.

Previous slide
Next slide

Anh Tạ Huy Long được biết đến là một họa sỹ gạo cội, nổi tiếng trong giới vẽ minh họa sách truyện. Chắc chắn bạn đã nhìn thấy một vài sản phẩm sách minh họa của anh. Có thể kể đến nổi bật nhất là các tác phẩm sách của NXB Kim Đồng. Anh có lối minh họa đặc trưng riêng có, dấu ấn cá nhân rõ nét.

Công chúng biết đến anh qua các sản phẩm minh họa sách. Nhưng ít ai biết anh cũng sáng tác minh họa cho các sản phẩm của doanh nghiệp. Nổi bật có thể kể đến là Bộ lịch Vietcombank 2019 | Lịch sử giao thương & Tiền tệ Việt Nam trên đây. 

Trong lịch trình bận rộn, Monster Lab vô cùng trân quý và biết ơn anh Nguyễn Anh Tuấn đã dành chia sẻ một buổi trò chuyện ý nghĩa đến vậy.

Monster Lab trân trọng gửi lời cảm ơn INCA Agency và anh Nguyễn Anh Tuấn. 

Chân thành cảm ơn các bạn khán giả online cũng như offline đã say mê lắng nghe.

Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập