- -

ILLUMINATION – Year End Party & Fair 2020 siêu hoành tráng của Monster Lab

Facebook
Email
Print

Từ thời nguyên thủy, ánh sáng là tượng trưng cho sự an toàn, niềm vui, niềm hy vọng của con người. Ánh sáng giúp kết nối mọi người, trao đổi hơi ấm và sự lạc quan.

Year End Party and Fair của Monster Lab muốn lấy hình ảnh và ý nghĩa của Illumination – Thắp sáng  tâm hồn mọi người, vực lên tinh thần để chào đón một năm mới tươi sáng.

Monster Lab sẽ biến không gian 800m2 của mình thành một công viên giải trí dưới nước có tên là Illu. Nhân vật chính của thủy cung là Cá Đèn Lồng, nó phát sáng để thu hút con mồi. Cá Đèn Lồng có một người bạn nhỏ là Hoa Hướng Dương, lúc nào cũng mang theo. Thủy cung không có ánh sáng nên bông hoa nhỏ cần dựa vào ánh sáng mà Cá Đèn Lồng phát ra để sống. Cũng vì thế Cá Đèn Lồng chính là niềm hy vọng của bông hoa nhỏ. Bông hoa duy trì sự sống và tạo ra năng lượng là các mặt trời nhỏ, người dân của thành phố Monster lab sẽ lấy mặt trời làm năng lượng.

Đến với công viên Illu, các bạn sẽ được khám phá:

PHẦN 1: ILLUMINATION EXPO (TỪ 10H – 17H)
Hội chợ game đỉnh cao, nơi trí tuệ, sức mạnh, độ khéo léo của bạn được thử thách tối đa hòng đoạt lấy những phần thưởng của BTC.
Với các bạn đam mê kinh doanh và muốn thử sức với “của nhà trồng được”, Mons có chuẩn bị sẵn một gian hàng đặc biệt chỉ bày bán các sản phẩm artwork được thực hiện bởi chính sinh viên Mons, hứa hẹn sẽ là nơi tôn vinh và tạo ra giá trị cho thành quả học tập của các bạn.

PHẦN 2: MONSTAR LIGHT (TỪ 19H – 21H)
Nơi diễn ra những màn tranh tài nảy lửa với giải thưởng 5.000.000 tiền mặt trao tay dành cho 1 người/team thắng cuộc duy nhất. Đêm gala là cơ hội để các bạn bộc lộ toàn bộ tài năng tiềm ẩn từ đàn ca sáo nhị đến đóng kịch, ngâm thơ, rap, hip hop, beatbox, ảo thuật. võ thuật,….Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký cá nhân hoặc theo nhóm và làm mọi cách để giành lấy giải thưởng DUY NHẤT của đêm hội.

Thủy cung mở cửa miễn phí và chúng mình rất vui nếu được bạn bè gần xa tới chơi!

Tìm hiểu thêm tại sự kiện
Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập