- -

[Watercolor Tutorial] Giới thiệu về màu sắc thông qua bánh xe màu

banh-xe-mau
Facebook
Email
Print

Cùng lắng nghe chia sẻ của Hoạ sĩ Nguyễn Thuỳ Anh về bánh xe màu sắc và những ứng dụng kì diệu của bánh xe màu trong vẽ màu nước các bạn nhé!

 

Tham khảo chi tiết khoá học tại: https://bit.ly/2KsnfUe

Khóa học dành cho những bạn:

🔸 Yêu thích và muốn học vẽ màu nước nhưng chưa biết bắt đầu thế nào

🔸 Đã tự mày mò làm quen với màu nước nhưng chưa có sự bài bản, kinh nghiệm, kỹ thuật để làm chủ màu nước

🔸 Đã tìm kiếm một lớp học offline nhưng gặp quá nhiều chướng ngại: học phí cao, địa điểm học xa, hay lịch trình quá bận rộn

🔸 Và cho cả những ai chưa hề biết đến màu nước nhưng đang tìm kiếm một công cụ giải tỏa áp lực

Đồng hành cùng bạn trong khóa học này là họa sĩ – giảng viên màu nước Nguyễn Thùy Anh – một artist nổi tiếng với thế mạnh là tranh tĩnh vật, hoa và chân dung, với những nét vẽ tinh tế, dịu dàng. Không chỉ có 8 năm kinh nghiệm vẽ màu nước, chị còn là một giảng viên có khả năng truyền cảm hứng với gần 40 lớp học đã được tổ chức tại Monster Lab.

“Đối với tôi được vẽ là được tự do thả mình vào trong thế giới nghệ thuật của niềm đam mê. Tuy nhiên tôi vẫn luôn mong muốn niềm đam mê đó kết hợp với trách nhiệm để có được sự nghiêm túc trong lao động nghệ thuật. Và việc tham gia giảng dạy bộ môn Màu nước, vừa là niềm vui, vừa là trách nhiệm với niềm đam mê của mình, bởi chúng ta không thể đứng một mình, chúng ta cần có cả một cộng đồng, cần những người thực sự yêu màu nước, và cần truyền tải màu nước tới thêm nhiều người hơn, một cách đúng đắn.” Bạn sẽ bất ngờ với khả năng thư giãn tuyệt vời khi cầm cọ đó!

#MonsterLab #watercolor #basic #hocmaunuoconline

Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập