- -

Có 1 phòng thí nghiệm QUÁI VẬT ngay tại HÀ NỘI ????

Facebook
Email
Print

Ở đây nhận đào tạo những cái đầu QUÁI VẬT về đồ họa – thiết kế !

Nghe bí hiểm quá nhỉ, nhưng tại đây chúng ta sẽ cùng được gặp những “quái vật” cực kỳ tài giỏi và thân thiện đấy nhé! Nếu tò mò, hãy kéo xuống phía dưới để biết nơi chúng ta sẽ đến như thế nào…

Những sản phẩm do chính các ” Quái vật ” và học viên cùng thực hiện

Góc thư viện nho nhỏ với rất nhiều các ấn phẩm, tài liệu trong nước và quốc tế về ngành đồ họa – thiết kế

[CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT]

Nhu cầu nhân sự ngành Thiết kế đồ họa nói riêng cũng như ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện nói chung ngày càng tăng. Các trường đào tạo được mở ra nhiều nhưng lượng cung vẫn không đủ cầu do tình trạng giảng dạy nặng về lý thuyết và thiếu tính thực tiễn. Đa số sinh viên sau khi học 4 năm ra trường chưa đáp ứng được ngay đòi hỏi của nhà tuyển dụng.

Xuất phát từ thực tế đó, Monster Lab Design Center ra đời nhằm đào tạo những Chuyên viên Thiết kế Đồ họa – Truyền thông Đa phương tiện trở thành nguồn nhân lực tốt cho thị trường rộng mở này.

 

Monster Lab chào đón tất cả các bạn đam mê với nghề Thiết kế -Truyền thông-Làm phim, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin bắt đầu con đường nghề nghiệp của mình.

Monster Lab có các Khóa học tổng hợp mang tính định hướng nghề nghiệp phù hợp với các bạn mong muốn trở thành Designer, Filmaker, Marketer hay Retoucher. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng các khóa học ngắn hạn giúp các học viên trang bị thêm cho mình kiến thức còn thiếu. Ngoài kỹ năng sử dụng các phần mềm đồ họa, học viên còn được trang bị tư duy thiết kế và kiến thức mỹ thuật. Đó là nền tảng rất quan trọng để xây dựng óc thẩm mỹ và mắt đánh giá tinh tế.

Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập