- -

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN TẠI MONSTERLAB.EDU.VN

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN TẠI MONSTERLAB.EDU.VN
Facebook
Email
Print

Monsterlab.edu.vn là một website học trực tuyến gồm các khóa học online thuộc quyền sở hữu của Monster Lab Art & Design Academy, được xây dựng dựa trên mục đích mang lại cho người học một trải nghiệm học nghệ thuật theo hình thức học online một cách đúng nghĩa nhất!

Để sở hữu những khóa học online tại trang học trực tuyến của Monster Lab Art & Design Academy, trước tiên, bạn cần có tài khoản để đăng nhập website.

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Bạn truy cập website www.monsterlab.edu.vn. Để đăng ký tài khoản bạn nhấn vào nút ĐĂNG KÝ ngay ở trang chủ hoặc trên đầu trang.

Tại hộp đăng ký của trang monsterlab.edu.vn bạn điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu bao gồm: Tên người dùng, hòm thư điện tử, số điện thoại và mật khẩu

Sau đó nhấn vào nút Đăng ký cũng đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận điều khoản và dịch vụ của chúng tôi. 

BƯỚC 2: XÁC NHẬN TÀI KHOẢN

Hệ thống sẽ tự động gửi thư xác nhận vào hòm thư điện tử bạn dùng để đăng ký tài khoản, bấm vào đường dẫn xác nhận, vậy là việc đăng ký tài khoản của bạn đã thành công.

BƯỚC 3: ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

Bạn truy cập website www.monsterlab.edu.vn, nhấn vào nút Đăng nhập. Tại hộp đăng nhập của trang monsterlab.edu.vn, điền địa chỉ hòm thư điện tử và mật khẩu bạn đã đăng ký.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, nhấn vào nút Quên mật khẩu rồi nhập địa chỉ hòm thư điện tử vào ô trống ở hộp khôi phục mật khẩu, sau đó nhấn Gửi mã xác nhận.

Hệ thống tự động sẽ gửi qua hòm thư của bạn một mã xác nhận.

Bạn lấy mã xác nhận này nhập vào ô “mã xác nhận” đồng thời điền địa chỉ hòm thư điện tử và lập mật khẩu mới sau đó nhấn Gửi mã xác nhận.

Cuối cùng điền hòm thư điện tử và mật khẩu mới để đăng nhập, nhấn vào nút đăng nhập để hoàn thành bước này. 

Chúc bạn có những giờ học tuyệt vời cùng Monsterlab.edu.vn.

Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập