- , -

Học thiết kế đồ họa: Tại sao nên chọn Monster Lab?

Facebook
Email
Print

Chương trình học thiết kế đồ họa 2D Design & Motion Graphics của Việt Nam là chương trình duy nhất đào tạo cả đồ họa tĩnh và đồ họa chuyển động

Được đánh giá cao bởi những chuyên gia làm việc trong giới, Monster Lab nổi tiếng với chương trình học THỰC CHIẾN đến từ đội ngũ giảng viên là những người làm nghề, từ việc HỌC THẬT – LÀM THẬT. Cùng tìm hiểu những điểm đặc sắc của chương trình nhé.

HỌC THUẬT SẮC

Thiết kế đồ họa tạo ra các “nội dung thị giác” với mục đích truyền tải thông điệp.

Để tạo ra những “nội dung thị giác” hiệu quả, có rất nhiều thứ bạn cần thẩm thấu và cần làm đầy lên thế giới quan cũng như tư duy hình ảnh. Khi theo học thiết kế đồ hoạ tại Monster Lab, sinh viên được dạy từ bản chất của thị giác. Trong quá trình khám phá tất cả các chi tiết của đồ hoạ, thấu hiểu cách tư duy của nghệ thuật thiết kế, nền móng nhận thức của mỗi sinh viên được đào sâu và vững chãi. Đó chính là NGUỒN SÁNG TẠO dồi dào cho các sản phẩm thiết kế.

monster-lab-hoc-thuat-sac

Chương trình học thiết kế đồ họa của Monster Lab sẽ cho bạn một cái móng thật chắc. Chúng tôi xây dựng hệ thống môn học nền tảng trọng tâm:

CHẮC THỰC HÀNH

Không chỉ cung cấp bộ kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho sự nghiệp của bạn, môi trường học tập tại Monster Lab cho phép bạn LÀM VIỆC cùng những chuyên gia trong ngành (cả trong và ngoài trường).

monster-lab-hoc-thiet-ke-do-hoa-2

Chuyên ngành 2D Design & Motion Graphics của Monster Lab đem đến cho sinh viên những job thực tế trong suốt quá trình học thông qua dự án MonsterLine. Là dự án kết nối sinh viên của chúng tôi với client (là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các startup). Monster Line tạo ra cơ hội ứng dụng, thực hành trong toàn bộ các môn học chuyên ngành gồm:

JOB THẬT VỚI CLIENT THẬT

monster-lab-hoc-thiet-ke-do-hoa-3
monster-lab-hoc-thiet-ke-do-hoa-4

Monster Lab xin phép “khoe” dự án thiết kế cho show ca nhạc của ca sĩ Lệ Quyên, Bằng Kiều. Đây là job doanh nghiệp đến từ Tập đoàn IB – công ty tổ chức sự kiện hàng đầu miền Bắc.

Trong suốt quá trình làm việc, Mons và các bạn sinh viên phải bảo mật thông tin cho đến khi sự kiện được launching. Dự án được vận hành một cách chuyên nghiệp. Từ lúc nhận brief, làm các options, duyệt option, điều chỉnh, phát triển tiếp option đầy đủ hạng mục. Cho đến khi in ấn và chờ đợi đến ngày thông cáo báo chí và các băng rôn của show treo khắp các phố. Khi nhìn thấy hình ảnh các shows phủ sóng khắp các tòa chung cư và các ngã 4 đường phố, niềm vui và tự hào của thầy trò dâng trào sung sướng.

Đây mới chỉ là 2 trong số vô vàn dự án mà sinh viên Monster Lab được khách hàng đánh giá cao. Rất nhiều thiết kế thuộc nhiều lĩnh vực đã được lựa chọn và phân phối hình ảnh, sản phẩm trên thị trường.

Cùng xem thêm các sản phẩm ấn tượng của sinh viên!

Facebook
Email
Print

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KHÓA HỌC DÀI HẠN

KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Đăng nhập