fbpx

Đăng ký Open Campus và nhận ưu đãi chương trình dài hạn của Monster Lab

Xin chào! Hơn ai hết, chúng mình rất thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của các bạn khi đứng trước quyết định “cuộc đời” này. Tuy đã xem trang giới thiệu của Monster Lab khá kỹ nhưng chắc hẳn rất nhiều câu hỏi vẫn còn xoay vòng trong đầu bạn như: Mình sẽ được gì? Monster Lab có gì khác biệt so với các đơn vị khác? Học như thế nào? Học phí đóng ra sao?….

Monster Lab biết và chúng mình đã tổ chức các buổi Open Campus để bạn có thể:

  • Tìm hiểu trực tiếp chương trình học của Monster Lab cùng Giám đốc đào tạo – Mr. Trần Đức Anh – người xây dựng chương trình học, giảng viên đồng thời là một người làm nghề gần 20 năm.

  • Tham quan không gian nghệ thuật của Học viện và Triển lãm sản phẩm học viên – minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của Monster Lab.

  • Lắng nghe “review” trực tiếp từ các học viên khóa trước – những đánh giá chân thực nhất mà bạn có thể hỏi bất kỳ học viên nào vì chúng tôi tự tin rằng 100% đều có trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

  • Khám phá chức năng các phòng học và “Phòng chứa bí mật” vô giá mà Monster Lab dành cho bạn – những học viên tương lai.

  • ĐẶC BIỆT, chúng mình còn tổ chức bài test TCC (Test your Creativity Competence) – Kiểm tra năng lực sáng tạo nghệ thuật để bạn có thể khám phá rõ hơn bản thân, xác định lựa chọn của mình.

Hiện tại chúng mình đang có các lịch Open Campus như sau:

Thứ 7 ngày 12/09/2020 từ 9h – 11h

Địa điểm: Học viện Monster Lab – 85 Lương Định Của – Đống Đa – HN

Nếu bạn không thể sắp xếp thời gian tham gia Open Campus, chúng mình rất sẵn lòng đón tiếp bạn từ 9h30-18h30 tất cả các ngày trong tuần để tư vấn trực tiếp 1:1. Đây là cách nhanh nhất để giải đáp thắc mắc của các bạn và chúng mình cũng có thể tìm hiểu, tư vấn kỹ càng hơn trong cuộc trò chuyện 1:1

HÌNH ẢNH OPEN CAMPUS

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search