fbpx
MÀU NƯỚC CƠ BẢN
Khóa học cơ bản dành cho tất cả những bạn muốn học vẽ màu nước nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Chỉ cần bạn yêu thích màu nước.
MÀU NƯỚC CƠ BẢN
Khóa học cơ bản dành cho tất cả những bạn muốn học vẽ màu nước nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Chỉ cần bạn yêu thích màu nước.
MÀU NƯỚC CƠ BẢN
Khóa học cơ bản dành cho tất cả những bạn muốn học vẽ màu nước nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Chỉ cần bạn yêu thích màu nước.
Tác phẩm của hoạ sĩ Thuỳ Anh
Tác phẩm của hoạ sĩ Thuỳ Anh

VÌ SAO NÊN CHỌN MÀU NƯỚC?

Màu nước là một bộ môn nghệ thuật đầy thú vị. Không chỉ đưa người học đến với thế giới tràn đầy màu sắc, nó còn mang đến không gian nhẹ nhàng, dễ dàng xua tan những căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời, học vẽ tranh màu nước gợi mở tính sáng tạo và cảm quan màu sắc. Sự tập trung được rèn luyện khi cầm cọ vẽ cũng bổ trợ cho công việc và cuộc sống của bạn.

KHÔNG CHỈ LÀ MỘT MÔN HỌC

Chỉ qua buổi học thứ 2 bạn sẽ quen với những kỹ thuật vẽ màu nước cơ bản và tự tin bắt đầu vẽ cho chính mình. Cùng với các bài tập thực hành thực tế, dần làm chủ cọ và màu, bạn sẽ giải phóng được sự tự do và mang cuộc sống vào trong những bức vẽ của mình.

Ứng dụng của màu nước rất đa dạng: bạn có thể vẽ tranh minh hoạ, dùng tranh làm postcard, làm thiệp, vẽ tất cả những gì mà bạn thích…

Tác phẩm của hoạ sĩ Thuỳ Anh - Giảng viên lớp Màu nước cơ bản

KHOÁ HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

Cho tất cả các bạn muốn học vẽ màu nước nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hay những bạn đã tự mày mò làm quen với màu nước nhưng chưa có sự bài bản, kinh nghiệm cũng như kỹ thuật để làm chủ màu nước.

Hay ngay cả nếu bạn yêu thích vẽ mà chưa có cơ hội thực sự được vẽ đồng thời muốn xả stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

GIỚI THIỆU VỀ MONSTER LAB

Monster Lab – Art & Design Academy có các khóa học đi từ cốt lõi đến nâng cao mang tính định hướng và giúp đỡ những người đam mê hoặc đang loay hoay với những kiến thức chính xác về thiết kế và làm phim. Chúng tôi chào đón tất cả các bạn đam mê với nghề Thiết kế – Truyền thông – Làm phim.

KĨ NĂNG BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC

 • Các kỹ thuật cơ bản của màu nước
 • Sử dụng hoạ cụ: chọn giấy, kỹ thuật đi cọ, đi nét màu nước…
 • Hiệu ứng từ các công cụ: muối, cồn…
 • Cách pha màu, phối màu hiệu quả, dải chuyển màu
 • Vẽ tĩnh vật, Vẽ trang trí
 • Ứng dụng làm pattern trang trí, tag book, postcard, tranh trang trí treo tường.

Giảng viên khóa học

Biệt đội Giảng viên của Monster Lab được chắt lọc từ những Designers đã làm công việc thiết kế ít nhất trên 21.000 giờ. Họ là những người hiểu và có khả năng truyền đạt những kiến thức nền tảng chính xác nhất. Họ không chỉ giúp bạn hiểu bản chất mà còn là cách sử dụng công cụ thông minh để bạn tự do sáng tạo và không lệ thuộc vào khuôn mẫu.

Cảm nhận của học viên

 • Mình là học viên học khóa Màu nước cơ bản đầu tiên tại Monster Lab. Phải nói thực sự đây là nơi học siêu cool, các anh chị ở đây rất nhiệt tình, vui vẻ lúc nào cũng cười nói phớ lớ hết á, cảm giác đến được học mà cũng xua tan đi những căng thẳng hoặc stress của cuộc sống...Đó là môi trường tuyệt vời cho các bạn đến vừa học vừa chơi. Có 100 sao mình cũng đánh giá 100 sao luôn  (≧ω≦)

  Đinh Linh Chi
  Đinh Linh Chi Học viên khoá Màu nước cơ bản lớp MN1
 • Cảm ơn chị Thùy Anh lắm lắm! Sau khi học lớp Màu nước của chị tại Monster Lab em thấy mình có động lực để vẽ màu nước hơn rất nhiều... Mặc dù trước đây em cũng đã biết đến màu nước nhưng vẫn luôn hoang mang và không biết phải bắt đầu từ đâu. Lớp màu nước thực sự rất vui ♥ Em sẽ nhớ mãi ♥ Đây chắc chắn là kỉ niệm tuyệt vời nhất trong hành trình màu nước của em.

  Lan Anh Học viên khoá Màu nước cơ bản

Sản phẩm của học viên

Lịch khai giảng

MÀU NƯỚC CƠ BẢN

KHOÁ 45 (Mã lớp MN45)

Khai giảng: 14h30 Thứ 7 ngày 15/05/2021
Lịch học: 14h30 – 17h Thứ 7 hàng tuần

Thời lượng: 6 buổi – 1 buổi/tuần
Số lượng: 18 học viên/lớp

Học phí: 1.550.000 VNĐ

Các bạn học viên đăng ký sớm sẽ được tặng bộ họa cụ màu nước trị giá 250.000đ 

⇒ Thông tin chuyển khoản Vietcombank ⇐
Số tài khoản: 0711000272373
Chủ tài khoản: NGUYỄN PHƯƠNG THẢO
Tên ngân hàng: VIETCOMBANK – CHI NHÁNH THANH XUÂN, HN
Nội dung:  [HỌ & TÊN NGƯỜI GỬI] – [TÊN KHÓA HỌC HOẶC MÃ LỚP]