fbpx

Tương lai và Thế giới đang thách thức TƯ DUY SÁNG TẠO của con bạn? Làm thế nào để cạnh tranh với người máy trong tương lai?

Không cần biết vẽ, biết viết. Mỗi trẻ tham gia Tour Artbooks của IKIGAI – HỌC ĐỂ SỐNG sẽ có cơ hội trải nghiệm kỹ năng sáng tạo của bản thân. Với sự dẫn dắt của Họa sĩ Nguyễn Ngọc Linh và cộng sự, anh giúp các em chạm đến ngưỡng của sự SÁNG TẠO bằng cách riêng của mình.

Mỗi em thực hiện một dự án sách mang tính cá nhân đặc trưng. Tất cả các quyển sách dù mang những nét đặc trưng riêng biệt nhưng đều có chung tên là: Thế giới.

Một thế giới tưởng tượng nhưng hoàn thiện về mặt cấu trúc. Có sinh vật, có thực vật, cây cối và sông núi nhưng sẽ mang một hình thái hoàn toàn khác. Các em sẽ được khơi gợi TƯ DUY SÁNG TẠO dựa trên tiếp cận TRIẾT HỌC dành cho trẻ em.

“Chiếc lá cây màu xanh là vì nó thực sự màu xanh hay chính chúng ta đã bị lập trình để phải thấy nó màu xanh? Hãy cùng nhau định nghĩa lại thế giới nào”

Đối tượng: từ 8-14 tuổi
Thời gian: 10 buổi (gồm 1 buổi triển lãm) từ ngày 3-16.6.2019
Địa điểm: Chuyện – gác 2 số 5 Đinh Lễ, Hà Nội.
Link đăng ký: https://bitly.vn/2q6n

Họa sĩ Nguyễn Ngọc Linh:
– Du học tại Pháp với duy nhất một mục đích: Vẽ đẹp.
– Luôn tò mò và nghi ngờ mọi điều xung quanh mình.
– Mong muốn trở thành người tiên phong trong việc kết nối khoa học (y học) và nghệ thuật tại Việt Nam.
– Chuyên môn là Giải phẫu học nghệ thuật. Tức là dùng y khoa làm công cụ thực hành nghệ thuật. Càng đọc nhiều, lao động nhiều trong lĩnh vực chuyên môn, tôi càng nhận ra một điều rằng con người vừa là công cụ, vừa là mục đích của tất cả mọi hoạt động xuất phát từ chính chúng ta.

Sách đọc thêm:
– Codex seraphinianus: Một tác phẩm kỳ lạ. Một ví dụ tuyệt vời cho những gì các em sẽ làm trong khóa học
– Tôi, Tương lai và Thế giới. Qua những trải nghiệm trong cuộc sống, tác giả giúp người đọc vượt thời gian và không gian để có một cảm nhận cho những thay đổi hàng ngày trong cuộc sống tương lai mà người đọc có thể không tưởng tượng được, và từ đó rút ra những kinh nghiệm sống và bài học quý giá mà chúng ta cần phải chuẩn bị để không bị đào thải bởi luật tiến hòa. Đọc Chương 17: Kỹ năng sáng tạo.

————–
IKIGAI – HỌC ĐỂ SỐNG
Là các hoạt động tự hướng, trong đó có các TOUR trải nghiệm phát triển bản thân về kỹ năng sáng tạo, đọc sách phản biện tiếng anh, văn hóa và sự đa dạng, Cảm xúc tính dục, quản trị tài chính cá nhân…..

MONSTERLAB – Học viện Nghệ thuật và Thiết kế
Chào đón tất cả các bạn quan tâm tới nghề Thiết kế Đồ họa – Truyền thông Đa phương tiện, Họa sỹ Minh họa, Digital Artist, giúp bạn tự tin con đường nghề nghiệp, trở thành nguồn nhân lực tốt cho thị trường thiết kế và sáng tạo trong nước và quốc tế.

Start typing and press Enter to search

TRẠI HÈ NGHỆ THUẬT ART LAB 2019: TINH HOA LẠC HỒNGNGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO VÀ NGHỆ THUẬT