fbpx
GV. Lê Quang Huy2D - 3D Artist

Giới thiệu

Lôi cuốn – thu hút – đa dạng với rất nhiều thứ liên quan tới vẽ. Đó là cảm nhận của tôi về Digital Painting. Đây là một nghề đủ cho bạn thể hiện mọi thứ thông qua cây bút, từ :
Tranh – truyện – sách báo – Game – Phim – Kỹ xảo điện ảnh.

Trong các khóa học, tôi sẽ chia sẻ mọi thứ mình có cho học trò, định hướng nghề và giúp bạn phát triển theo đường đúng đắn và ngắn nhất.

Kinh nghiệm

Là cử nhân khoa hội họa trường đại học Mỹ Thuật Việt Nam, Giảng viên Lê Quang Huy (aka Băng Tùy Phong) đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Painting và Concept Art.
Một số game anh đã từng tham gia xây dựng concept và diễn hoạt animation như Ultimate Arrow, Concept cho các game mobile. Tham gia thiết kế game cho Sixth Gear Studio.
Với kinh nghiệm hơn 2 năm giảng dạy bộ môn Digital Painting, hiện tại, anh mong muốn kết hợp với Monster Lab để triển khai Khóa học này theo một phong cách mới cập nhật các kỹ thuật hiện đại nhất của thế giới cùng với gu thẩm mỹ hiện đại.

Anh là 1 họa sĩ Digital đa năng và thành thạo rất nhiều phần mềm design như: Photoshop – Corel Painter – Zbrush – Blender – After Effect và Autodesk Maya.

Tác phẩm

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search