fbpx

“Hình họa căn bản” là một nền tảng thiết yếu của tất cả những ai muốn theo đuổi mĩ thuật. Hơn ai hết, Học viện thiết kế đồ họa Monster Lab hiểu rất rõ điều này.

Chúng tôi đem đến chương trình học vẽ có sự nghiên cứu và thiết kế bài bản với những kiến thức chỉ trong trường đại học bạn mới được tiếp cận.

Sản phẩm học viên khóa Hình họa căn bản Monster Lab

KĨ NĂNG BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC

 • Kiến thức về tượng, khối
 • Lý thuyết ánh sáng, thị giác, thấu thị
 • Phương pháp tạo hình chuẩn, bài bản về cơ thể người
 • Vẽ thâm diễn từng bộ phận như mắt, mũi, bàn tay, bàn chân.
 • Kỹ năng ký họa
 • Kỹ năng sử dụng lực ấn nét bút, đường nét, đậm nhạt để tạo ra hình khối
 • Kỹ năng vẽ với các chất liệu đặc biệt trong hội họa như: chì than, than, phấn mầu, màu bột, sơn dầu…
Sản phẩm học viên khóa Hình họa căn bản Monster Lab

NHỮNG AI NÊN HỌC KHÓA NÀY?

Khóa học dành cho những ai theo đuổi ngành vẽ minh họa muốn được học kiến thức bài bản như trong các trường mỹ thuật, những ai muốn nâng cao kĩ năng hình họa để phục vụ cho công việc hằng ngày.

Sản phẩm học viên khóa Hình họa căn bản Monster Lab

PHƯƠNG PHÁP HỌC

Với phương châm học hiệu quả và đỡ tốn thời gian, chúng tôi áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất:

 • Unlock theo từng kỹ năng: Học viên khi đã hoàn thiện 1 kỹ năng vẽ sẽ được unlock và hướng dẫn học những kỹ năng vẽ nâng cao khác.
 • Challenges theo cặp, theo nhóm liên tục trong suốt khóa học.
 • Xếp hạng trong lớp học để mỗi cá nhân không ngừng phấn đấu
 • Hệ thống trò chơi kích thích sáng tạo

Giảng viên khóa học

Các Giảng viên khóa Hình hoạ căn bản đều xuất thân từ các trường Đại Học Mỹ Thuật hàng đầu Việt Nam và có thâm niên lâu năm trong nghề thiết kế, mỹ thuật . Họ là những người hiểu và có khả năng truyền đạt những kiến thức nền tảng chính xác nhất. Họ không chỉ giúp bạn hiểu bản chất mà còn là cách sử dụng công cụ thông minh để bạn tự do sáng tạo và không lệ thuộc vào khuôn mẫu.

Cảm nhận của học viên

 • Trước đây mình luôn tự ti về khả năng vẽ vời của mình vì chuyên ngành mình học ở trường đại học thì chẳng liên quan gì đến vẽ cả. Sau khi học một khoá Màu nước ở Monster Lab thì cảm thấy  vẽ hình cũng rất là cần thiết, thế nên đăng kí thêm một khoá Hình họa. Khoá học giúp mình rất nhiều trong việc quan sát mẫu vật, cách dựng hình đúng và nét vẽ sao cho đẹp. Thầy Hùng siêu nhiệt tình, lúc nào cũng bắt làm bài tập về nhà nhiều lắm á (╥﹏╥) Vẽ thì chưa phải đẹp đâu nhưng tự tin lên rất nhiều rồi. Bây giờ quẩy tranh thoải mái hehe.  

  Trà My
  Trà My Học viên khoá Anatomy Lab
 • Mình đã trải nghiệm khoá Hình họa tại Monster Lab, sau khi học xong thì cảm nhận của mình là: Thầy giáo vừa giỏi vừa nhiệt tình, dạy còn hay với vui tính làm cho học viên rất thích học. Chương trình học thì đương nhiên trong một thời gian ngắn ko thể làm bạn giỏi ngay 1 cái gì đấy, nhưng nó rất cơ bản và cung cấp những kiến thức nền tảng thật vững chắc cho những người mới bắt đầu. Nói thì vậy thôi, mình cũng thấy bất ngờ là trong thời gian ngắn mình lại có thể tiến bộ nhanh đến thế! Môi trường học tập thì rất thân thiện, thoải mái.

  Thanh Tùng
  Thanh Tùng Học viên lớp Anatomy Lab
 • Qua một khóa học Hình họa, với lượng bài tập liên tục mỗi buổi cùng với thái độ cởi mở của giảng viên, hiện tại mình đã có kiến thức nền, định hướng được thêm nhiều thứ, biết bản thân có thế mạnh về phần nào. Còn có những thứ rất hữu ích khác mà mình đã tìm thấy ở đây, như câu chuyện của giảng viên khi anh kể anh có thể ngồi hàng giờ ngắm nhìn cuộc sống, mình biết rằng việc mình hay chi tiết hóa mọi thứ đôi khi mang lại cảm nhận sâu sắc cho mình về hình và màu, rằng bất cứ lĩnh vực nào nếu muốn giỏi bạn phải bỏ công bỏ sức dành cho nó.

  Thảo Anh Học viên khoá Anatomy Lab

Sản phẩm của học viên

Lịch khai giảng

TẠM DỪNG TUYỂN SINH

Nếu có nhu cầu học nhóm hoặc đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp, vui lòng inbox fanpage Monster Lab.

 

Hiện tại Monster Lab đã sản xuất các khóa học đồ họa cơ bản online giúp bạn học tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Mời bạn tham khảo thêm thông tin tại đây:
Khóa học Vẽ cơ bản: https://bit.ly/3yxynDG

Khóa học Mỹ thuật căn bản – Vẽ đầu tượng: https://bit.ly/3xxmxYR

✅ Khóa học online được xây dựng công phu dưới hình thức video, bạn có thể thoải mái nghiền ngẫm chúng bằng cách xem đi xem lại nhiều lần.
✅ Tất cả giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – mỹ thuật, ngoài đưa kiến thức hay cung cấp kỹ năng, giảng viên hướng dẫn còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm làm nghề thú vị.
✅ Quy trình sản xuất chặt chẽ, được giám sát trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu
Bạn sẽ được giảng viên khóa học trực tiếp feedback tác phẩm của mình tại group Facebook từng môn.
✅ Quan trọng là chi phí siêu rẻ MUA 1 LẦN – HỌC TRỌN ĐỜI.

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search