fbpx
ĐỘT PHÁ TƯ DUY THIẾT KẾ
Bạn nhìn một sản phẩm rồi đánh giá là đẹp, nhưng bạn không thể giải thích rõ ràng vì sao nó đẹp và đẹp như thế nào. Khoá học Đột phá Tư duy Thiết kế sẽ giúp bạn điều đó.
ĐỘT PHÁ TƯ DUY THIẾT KẾ
Bạn nhìn một sản phẩm rồi đánh giá là đẹp, nhưng bạn không thể giải thích rõ ràng vì sao nó đẹp và đẹp như thế nào. Khoá học Đột phá Tư duy Thiết kế sẽ giúp bạn điều đó.
monster-lab-design-thinking3

TẠI SAO CẦN CÓ TƯ DUY ĐỒ HOẠ?

Làm chủ tư duy là một quá trình quan trọng và không đơn giản. Thế nhưng, tư duy đồ họa nhất định phải được thấm nhuần để tự do sáng tạo thiết kế và tránh khỏi sự rập khuôn. Sử dụng công cụ thiết kế chỉ nằm ở giai đoạn cuối trong quá trình sáng tạo:

Xác định vấn đề → lên ý tưởng → thiết kế

Bởi vậy khi có được tư duy đồ họa, chúng ta có thể đánh giá sản phẩm một cách chuẩn xác bằng cách áp dụng những nguyên lý cốt lõi. Bạn sẽ không còn mơ hồ trong quyết định thao tác design và trong cả việc đánh giá các sản phẩm thiết kế của người khác. Đồ họa là cuộc chơi của những ý tưởng được gọt giũa bằng các nguyên tắc nền tảng rồi tạo ra sản phẩm đơn giản nhưng đa dạng ý nghĩa. Những người thiết kế xuất sắc nhất là những người nắm vững nguyên lý thiết kế cơ bản và không ngừng áp dụng vào sản phẩm của mình.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHOÁ HỌC

Khóa học trang bị cho học viên kiến thức về những nguyên tắc thị giác và thiết kế căn bản. Cách sử dụng hình ảnh, màu sắc và bố cục để áp dụng vào thiết kế. Khi nắm được những nguyên lý này, học viên có thể nâng cao kĩ năng so sánh và đánh giá những sản phẩm thiết kế là tốt hay chưa tốt. Từ đó, đưa ra những giải pháp nhắm chính xác vào các thành phần trực quan còn yếu cùng với các bước hiệu chỉnh cần thực hiện để làm cho thiết kế hiệu quả hơn. Ngoài ra, học viên cũng có thể tự sáng tạo thiết kế một cách hiệu quả dựa trên kiến thức nền tảng.

AI NÊN THAM DỰ?

Khóa học này là sự bổ sung tốt nhất cho những người:

 • Đang làm công việc Marketing, truyền thông
 • Muốn tìm hiểu về chuyên ngành thiết kế
 • Đã biết tools nhưng thiết kế vẫn chưa đẹp & chưa thể tự sáng tạo concept

GIỚI THIỆU VỀ MONSTER LAB

Học viện Nghệ thuật và Thiết kế Monster Lab có các khóa học đi từ cốt lõi đến nâng cao mang tính định hướng và giúp đỡ những người đam mê hoặc đang loay hoay với những kiến thức chính xác về thiết kế và làm phim. Chúng tôi chào đón tất cả các bạn đam mê với nghề Thiết kế đồ họa và Vẽ minh họa.

KĨ NĂNG BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC

 • Hiểu đúng quy trình để tạo nên một sản phẩm thiết kế đồ hoạ quảng cáo
 • Kiến thức thiết kế cơ bản: 9 nguyên tắc, lý thuyết màu sắc , điều hướng thị giác…
 • Khả năng phân tích sản phẩm thiết kế trên các case study thực tiễn
 • Áp dụng những kiến thức đã học qua những bài tập thực hành cụ thể

Giảng viên khóa học

Biệt đội Giảng viên của Monster Lab được chắt lọc từ những Designers đã làm công việc thiết kế ít nhất trên 21.000 giờ. Họ là những người hiểu và có khả năng truyền đạt những kiến thức nền tảng chính xác nhất. Họ không chỉ giúp bạn hiểu bản chất mà còn là cách sử dụng công cụ thông minh để bạn tự do sáng tạo và không lệ thuộc vào khuôn mẫu.

Cảm nhận của học viên

 • Trước đây mình làm Marketing nhưng gặp khá nhiều khó khăn do phải thường xuyên làm việc với designer. Nhiều khi mình mô tả mà họ chẳng hiểu gì hết á. Hai bên khó tìm được tiếng nói chung. Rồi đến khi nhận lại sản phẩm không đúng ý mình thì lại tốn kha khá thời gian để chỉnh sửa. Mình quyết định đi học một khóa tư duy để phục vụ cho công việc của mình. Mình đã không thất vọng, lớp rất sôi nổi, thầy giảng rất máu. Giờ thì mình muốn thiết kế gì đó có thể lên sẵn ý tưởng, bố cục trong đầu luôn chứ không phải dựa dẫm vào người ta nữa. Mình tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian.

  Nguyễn Duy Thành
  Nguyễn Duy Thành Học viên Tư duy thiết kế Lớp TD6
 • Sau một thời gian học khoá Tư duy thiết kế tại Monster Lab thì em thấy khóa học rất hay, biết được thêm nhiều điều khi em mới bước chân và tự mày mò về thiết kế. Cả anh Đức Anh và chị Mai đều giảng dạy rất nhiệt tình. Sau khi kết thúc khoá học anh chị vẫn giúp đỡ mọi người rất nhiều. Sau khi có tư duy nền tảng thì tự mày mò sáng tạo cũng vững hơn. Mà không chỉ là kiến thức về thiết kế mà còn là  tư duy nhanh và đúng hướng. Ngon nhất là làm bây giờ to tay hơn, biết cách làm thế nào sẽ đúng ý mình, với lại nhìn những thứ người khác làm thì hiểu vì sao họ làm như thế.

  Phạm Nguyên
  Phạm Nguyên Học viên Tư duy thiết kế Lớp TD5
 • Trong thời gian học ở Monster Lab thì em cảm thấy kiến thức khá là bài bản, cung cấp cho người học nền tảng ở mức khá chắc. Cũng là vì em học chuyên ngành đồ hoạ nên mấy cái đấy em cũng cảm nhận qua thời gian học, chỉ là không thể định nghĩa cụ thể nó là như thế nào cho đến khi em học ở Monster Lab. Tuy nhiên, em chưa thật sự hiểu được kiến thức ở phần Brand do thầy nước ngoài dạy, còn các phần khác em đều thấy ok. Hiện tại e vẫn học trên trường và thỉnh thoảng có nhận design cho một vài vị khách nhỏ, những kiến thức học được ở lớp Tư duy thiết kế rất bổ ích cho em ạ.

  Nguyễn Kiều My
  Nguyễn Kiều My Học viên Tư duy thiết kế Lớp TD4

Sản phẩm của học viên

Lịch khai giảng

TẠM DỪNG TUYỂN SINH

Nếu có nhu cầu học nhóm hoặc đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp, vui lòng inbox fanpage Monster Lab.

 

Hiện tại Monster Lab đã sản xuất các khóa học đồ họa cơ bản online giúp bạn học tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Mời bạn tham khảo thêm thông tin tại đây:
Khóa học Photoshop cơ bản: https://bit.ly/3CxWZhN

Khóa học Illustrator cơ bản: https://bit.ly/3s3P2fJ

Khóa học Layout cơ bản: https://bit.ly/3yyU6Lr

✅ Khóa học online được xây dựng công phu dưới hình thức video, bạn có thể thoải mái nghiền ngẫm chúng bằng cách xem đi xem lại nhiều lần.
✅ Tất cả giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – mỹ thuật, ngoài đưa kiến thức hay cung cấp kỹ năng, giảng viên hướng dẫn còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm làm nghề thú vị.
✅ Quy trình sản xuất chặt chẽ, được giám sát trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu
Bạn sẽ được giảng viên khóa học trực tiếp feedback tác phẩm của mình tại group Facebook từng môn.
✅ Quan trọng là chi phí siêu rẻ MUA 1 LẦN – HỌC TRỌN ĐỜI.

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt

Start typing and press Enter to search