fbpx
Character Sketch
Dù bạn chưa từng học vẽ, khóa học Character Sketch - Phác thảo nhân vật sẽ giúp bạn tự tay vẽ lên những nhân vật hay bất kỳ ý tưởng nào của mình.
Character Sketch
Dù bạn chưa từng học vẽ, khóa học Character Sketch - Phác thảo nhân vật sẽ giúp bạn tự tay vẽ lên những nhân vật hay bất kỳ ý tưởng nào của mình.
Character Sketch
Dù bạn chưa từng học vẽ, khóa học Character Sketch - Phác thảo nhân vật sẽ giúp bạn tự tay vẽ lên những nhân vật hay bất kỳ ý tưởng nào của mình.
sketch_slide1

MUST – HAVE – SKILL CỦA NGƯỜI LÀM SÁNG TẠO

Phác thảo (Sketch) là một trong những kỹ năng tối cần thiết của người làm sáng tạo.

Bạn có nhiều ý tưởng nhưng lại bất lực trong việc mô tả nó cho người khác hiểu bằng hình ảnh, bạn muốn rèn luyện khả năng ghi chép sự vật xung quanh một cách chuẩn xác, tinh tế hay đơn giản là bạn muốn tự sáng tạo ra những tác phẩm của riêng mình bằng những đường nét chỉn chu hoàn mỹ, khoá học này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

ĐẾN GẦN HƠN VỚI NGHỀ SÁNG TẠO NHÂN VẬT

Sketch là bước đầu tiên để hình thành bất kì tác phẩm Digital Painting nào. Trước khi lên máy cho một bản Concept Art, người họa sĩ luôn tiến hành vẽ phác trước những nét cơ bản đầu tiên. Quá trình phác thảo này giúp ý tưởng nhanh chóng được định hình và lựa chọn những gì cần thiết để đưa vào dự án.

sketch_slide2
sketch_slide3

KHOÁ HỌC DÀNH CHO AI?

 • Những người quan tâm và muốn theo đuổi công việc trong ngành thiết kế nhân vật, truyện tranh, hoạt hình, minh họa hoặc concept game.
 • Những người muốn học để bổ trợ kiến thức cho những ngành thiết kế khác: thiết kế thời trang, làm họa sĩ phim, quảng cáo hoặc các ngành thiết kế ứng dụng.

GIỚI THIỆU VỀ MONSTER LAB

Monster Lab – Art & Design Academy có các khóa học đi từ cốt lõi đến nâng cao mang tính định hướng và giúp đỡ những người đam mê hoặc đang loay hoay với những kiến thức chính xác về thiết kế và làm phim. Chúng tôi chào đón tất cả các bạn đam mê với nghề Thiết kế – Truyền thông – Làm phim.

KĨ NĂNG BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC

 • Khả năng phác họa nhân vật bằng tay, tự mình sáng tạo nhân vật theo trí tưởng tượng hoặc sự quan sát của mình.
 • Khả năng vẽ tay tốt cho những công việc cần đến vẽ tay.
 • Hiểu được quy trình làm việc của 1 họa sĩ thiết kế nhân vật qua đó có phương hướng định hướng đam mê bản thân hoặc nghề nghiệp.

Giảng viên khóa học

Biệt đội Giảng viên của Monster Lab được chắt lọc từ những Designers đã làm công việc thiết kế ít nhất trên 21.000 giờ. Họ là những người hiểu và có khả năng truyền đạt những kiến thức nền tảng chính xác nhất. Họ không chỉ giúp bạn hiểu bản chất mà còn là cách sử dụng công cụ thông minh để bạn tự do sáng tạo và không lệ thuộc vào khuôn mẫu.

Cảm nhận của học viên

 • Trước đây mình không tự tin mấy vào khả năng vẽ vời của mình vì chuyên ngành mình học ở trường đại học thì chẳng liên quan gì đến vẽ cả. Sau này định hướng sang làm mảng đồ hoạ chuyển động, từ khoá Motion Graphics mới biết đến và đăng kí thêm một khoá Character Sketch tại Monster Lab. Khoá học giúp mình rất nhiều trong việc sáng tạo nhân vật, hiểu làm thế nào để tạo ra một con nhân vật, hỗ trợ trong công việc diễn hoạt chuyển động nhân vật của mình được tốt hơn. Thầy Hùng siêu nhiệt tình, lúc nào cũng bắt làm bài tập về nhà nhiều lắm á (╥﹏╥) Vẽ thì chưa phải đẹp đâu nhưng tự tin lên rất nhiều rồi. Bây giờ quẩy storyboard thoải mái hehe. Tiếc là khoá học có 12 buổi, dài hơn được thì tốt vì để nét chì đẹp và cấu trúc người tốt thì còn cần thầy chỉnh cho nhiều.  

  Diệu Linh
  Diệu Linh Học viên khoá Character Sketch lớp SC2
 • Mình tình cờ biết đến Monster Lab, cảm thấy mô hình tại đây rất thú vị nên đã đăng kí khóa học Character Sketch. Qua một khóa học, với lượng bài tập liên tục mỗi buổi cùng với thái độ cởi mở của giảng viên, hiện tại mình đã có kiến thức nền, định hướng được thêm nhiều thứ, biết bản thân có thế mạnh về phần nào. Còn có những thứ rất hữu ích khác mà mình đã tìm thấy ở đây, như câu chuyện của giảng viên khi anh kể anh có thể ngồi hàng giờ ngắm nhìn cuộc sống, mình biết rằng việc mình hay chi tiết hóa mọi thứ đôi khi mang lại cảm nhận sâu sắc cho mình về hình và màu, rằng bất cứ lĩnh vực nào nếu muốn giỏi bạn phải bỏ công bỏ sức, dành cho nó thời gian để nghiên cứu thực hành đủ lâu và đủ sâu, thì mới “ra gì” được. Cảm ơn Monster Lab vì đã cho mình 1 khoảng thời gian rất  ý nghĩa.

  Huyền Anh
  Huyền Anh Học viên khoá Character Sketch lớp SC4
 • Mình đã trải nghiệm song song cả 2 khoá học là Character Sketch và Digital Painting tại Monster Lab, sau khi học xong thì cảm nhận của mình là: Thầy giáo vừa giỏi vừa nhiệt tình, dạy còn hay với vui tính làm cho học viên rất thích học. Chương trình học thì đương nhiên trong một thời gian ngắn ko thể làm bạn giỏi ngay 1 cái gì đấy, nhưng nó rất cơ bản và cung cấp những kiến thức nền tảng thật vững chắc cho những người mới bắt đầu. Nói thì vậy thôi, mình cũng thấy bất ngờ là trong thời gian ngắn mình lại có thể tiến bộ nhanh đến thế! Môi trường học tập thì rất thân thiện, thoải mái, đầy đủ tiện nghi và các đồ dùng cần thiết nên học viên đến đây chỉ cần lo học thôi, những thứ khác đã có Monster Lab lo :))) Kết luận lại thì thấy mình thật sự hài lòng và cảm thấy rằng mình đi học ở đây quả là sáng suốt!

  Việt Nguyễn Học viên lớp Character Sketch SC5 và Digital Painting DP12

Sản phẩm của học viên

Lịch khai giảng

LỊCH KHAI GIẢNG

KHOÁ 39 ( Mã lớp SC39)

Khai giảng: 18h30 Thứ 2 ngày 18/04/2022
Lịch học: 18h30 – 21h Thứ 2 & Thứ 5

KHOÁ 40 ( Mã lớp SC40)

Khai giảng: 18h30 Thứ 2 ngày 13/06/2022
Lịch học: 18h30 – 21h Thứ 2 & Thứ 5

Thời lượng: 12 buổi (2,5h/buổi)
Số lượng: 20 học viên/lớp

Học phí: 2.750.000 VNĐ

⇒ Thông tin chuyển khoản Vietcombank ⇐
Số tài khoản: 0711000272373
Chủ tài khoản: NGUYỄN PHƯƠNG THẢO
Tên ngân hàng: VIETCOMBANK – CHI NHÁNH THANH XUÂN, HN
Nội dung:  [HỌ & TÊN NGƯỜI GỬI] – [TÊN KHÓA HỌC HOẶC MÃ LỚP]