fbpx

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO VÀ NGHỆ THUẬT

Một sự kiện dành riêng cho các em học sinh cấp 2 – cấp 3 muốn tìm hiểu về nghề Đồ họa – Vẽ minh họa.

Sự kiện giúp các em học sinh yêu thích vẽ và thiết kế khám phá chính mình, tìm hiểu và lựa chọn con đường học tập phù hợp năng lực, sở trường của bản thân. Tham gia sự kiện, các em được phát “Passport Sáng Tạo” để du hành đến các “miền sáng tạo – nghệ thuật” của Monster Lab.

Sự kiện gồm 3 phần:

Phần 1: TÌM HIỂU triển vọng nghề nghiệp thông qua các sản phẩm thực tế

ngay hoi trai nghiem va sang tao nghe thuat

Phần 2: KHÁM PHÁ với các miền hoạt động:

1 – Thung lũng màu nước

Màu nước là một bộ môn nghệ thuật rèn luyện cảm quan màu sắc, nuôi dưỡng sự sáng tạo. Ở miền nghệ thuật này, các em sẽ được hướng dẫn những kỹ thuật thú vị của màu nước để khơi mở cảm quan của mình.

ve mau nuoc
2 – Đường đua vẽ vời

Cuộc đua là nơi phát huy trí tưởng tượng và khả năng phác thảo nhanh. Bật mí: sẽ có rất nhiều trò chơi thú vị trên đường đua này

sang tao nghe thuat
3 – Bao bì đa sắc màu

Thiết kế bao bì sản phẩm là một trong những lĩnh vực của thế giới đồ họa. Vận dụng và sáng tạo với hình ảnh và con chữ để tạo ra những bao bì bắt mắt là nhiệm vụ khi đi qua miền sáng tạo này

4 – Vương quốc quảng cáo

Đánh giá tổng quan về tư duy hình ảnh và quảng cáo thông qua việc cắt dán những thành tố có sẵn trên các trang báo, sắp xếp lại để tạo thành poster là hoạt động ở Vương quốc sáng tạo.

5 – Tuyệt đỉnh sáng tạo

Từ bất kỳ hình khối, đồ vật nào trong tự nhiên, ta đều có thể biến thành tạo hình nhân vật độc đáo chỉ cần nắm được phương pháp của sáng tạo.

Phần 3: ĐÁNH GIÁ

Mỗi hoạt động sẽ giúp các em có cơ hội tiếp xúc với nghề một cách trực quan nhất, đồng thời giúp các em nhận ra bản sắc riêng của chính mình. Kết quả của hoạt động khám phá sẽ được tính cùng kết quả các bài trắc nghiệm năng lực TCC để đánh giá khả năng, ưu thế của của các em.

Start typing and press Enter to search

TOUR ARTBOOK #1: CREATIVE WORLD