fbpx

CÙNG CON HOẠCH ĐỊNH TƯƠNG LAI TỪ LỚP 9

Tại sao phải đợi đến kỳ thi THPT Quốc gia mới bắt đầu lựa chọn nghề nghiệp tương lai?
Tại sao phải đợi đến khi đậu đại học, thậm chí học xong trường đại học mà bố mẹ mong muốn, con mới được học thứ mình thực sự thích?

Ở các nước có nền giáo dục phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, phân luồng học sinh được diễn ra ở bậc Trung học cơ sở, thậm chí Singapore, Đức hay Hà Lan còn tiến hành phân luồng sau Tiểu học. Việc phân luồng được thực hiện dựa trên năng lực và sở thích của các con.

Học nghệ thuật thời điểm nào phù hợp?

Với các con có định hướng nghệ thuật thì việc học càng sớm càng có lợi. Khoa học đã chứng minh năng khiếu của trẻ có quy luật giảm dần, có nghĩa là càng lớn, năng khiếu của bé sẽ mai một dần nếu không được phát hiện, bồi dưỡng sớm và đúng cách.

Nhiều trẻ tỏ ra đặc biệt thích vẽ, nhưng không ít bậc phụ huynh cho đó là chuyện tầm phào, không có tương lai và ép buộc trẻ học những thứ trẻ không có hứng thú, vô hình chung đã bỏ phí năng khiếu của con.

Tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Mỹ thuật – Đồ họa, Học viện Nghệ thuật & Thiết kế Monster Lab cùng Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đã bắt tay triển khai chương trình 9+4 Chất lượng cao dành cho các em học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 với 2 ngành học:

➡️ Thiết kế đồ hoạ tĩnh và động (2D Design & Motion Graphics)
➡️ Vẽ Minh hoạ & Vẽ kỹ thuật số (Concept Art & Illustration)

Ngành Thiết kế đồ họa và Vẽ minh họa đã có lịch sử phát triển hàng trăm năm trên thế giới với triển vọng nghề nghiệp vô cùng rộng mở. Ở Việt Nam, Thiết kế đồ họa vẫn luôn lọt TOP những ngành nghề HOT nhất trong vòng 10 năm trở lại đây.

Riêng ngành Vẽ minh họa & Vẽ kỹ thuật số, thị trường đang vô cùng KHÁT nhân sự chất lượng cao vì đến nay vẫn chưa có trường nào cập nhật xu hướng này.

Vì sao nên chọn học tại Monster Lab?

Monster Lab đang là đơn vị ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tiên phong trong đào tạo 2 ngành nghề kể trên. Với Chương trình đào tạo 9+4 Chất lượng cao, các em sẽ:

📌 Có ngay bằng Cao đẳng CHÍNH QUY sau 4 năm học
📌 Được GIẢM TẢI chương trình học văn hóa: chỉ học 6 môn
📌 Được ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH 4 năm tương đương chương trình Đại học
📌 Tốt nghiệp và có việc làm từ năm 19, 20 tuổi
📌 Tự chủ tài chính sớm với cơ hội việc làm và thăng tiến mà không cần thêm bằng cấp cao hơn.

Đây là sự định hướng nghề nghiệp từ sớm giúp các em sử dụng thời gian của mình hiệu quả, đúng mục tiêu, sở thích; giải phóng gánh nặng học tập và thi cử qua nhiều cấp:

➡️ Không phải thi vào lớp 10 của Hệ phổ thông
➡️ Không phải thi Tốt nghiệp phổ thông
➡️ Không phải thi đại học với rủi ro trượt

————-

Monster hiện đang có 2 hệ đào tạo:

 Hệ 9+4 dành cho học sinh đã tốt nghiệp THCS
 Hệ Cao đẳng dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, sinh viên, người đi làm muốn chuyển nghề.

Đăng ký nhận SCHOOL GUIDE  MIỄN PHÍbit.ly/2ZqnZLK

Start typing and press Enter to search

NÊN HỌC THIẾT KẾ LAYOUT Ở ĐÂU?HỌC CONCEPT ART & ILLUSTRATION RA TRƯỜNG LÀM GÌ?