fbpx
CONCEPT ART & ILLUSTRATION
Với phương châm "Go straight ahead to the market", Monster Lab sẽ mang đến những kiến thức và kỹ năng cần có để bạn hòa nhập ngay với môi trường làm việc thực tế của ngành Digital Concept Art
CONCEPT ART & ILLUSTRATION
Chương trình đào tạo Chất lượng cao Hệ Cao đẳng (được cấp bằng bởi Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội)
CONCEPT ART & ILLUSTRATION
Cơ hội liên thông đại học tại các trường đào tạo uy tín ở Úc, Đài Loan và Singapore

Monster Lab xin vui mừng thông báo về sự ra đời của Chương trình đào tạo họa sĩ minh họa & họa sĩ game chuyên sâu ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tại Việt Nam – Concept Art & Illustration.

Đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam! một khóa học đào tạo họa sĩ kĩ thuật số chuyên nghiệp được đảm bảo cơ hội việc làm đến từ đối tác là hơn 15 Studio Game và 2 Studio hoạt hình.

Monster Lab hiện đang tiếp nhận đơn đăng ký Khóa 3. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem bên dưới hoặc Chat với tư vấn viên.

Được thiết kế bởi những người đã quá quen thuộc với giáo trình đào tạo thiết kế của các đơn vị chính quy trong nước cũng như đơn vị đào tạo quốc tế có cơ sở tại Việt Nam. Nắm rõ các ưu – khuyết điểm trong phương pháp đào tạo thiết kế đồ họa hiện nay là cơ sở để các giảng viên của Monster Lab chỉnh lý và đưa ra một giáo trình được hoàn thiện ở mức cao nhất. Giáo trình của Monster Lab giải quyết được một loạt các vấn đề hiện vẫn tồn đọng và là vấn nạn đối với sinh viên ngành thiết kế đồ họa hiện nay như: Được thiết kế bởi những người đã quá quen thuộc với giáo trình đào tạo thiết kế của các đơn vị chính quy trong nước cũng như đơn vị đào tạo quốc tế có cơ sở tại Việt Nam.Giáo trình của Monster Lab giải quyết được một loạt các vấn đề hiện vẫn tồn đọng và là vấn nạn đối với sinh viên ngành thiết kế đồ họa hiện nay như: 

•  Thời lượng học quá dài với nhiều môn phụ không cần thiết.
•  Quá chú trọng vào việc giảng dạy phần mềm mà quên mất kiến thức nền tảng.
•  Thiếu kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong nền công nghiệp minh họa số, sinh viên sau khi ra trường phải mất thời gian đào tạo lại từ nhà tuyển dụng.

Những gì chúng tôi không dạy nghĩa là bạn không cần!

Digital Artist Expert là chương trình học 2 năm, được thiết kế để đào tạo ra các họa sĩ minh họa chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo có sự nghiên cứu và tư vấn đến từ các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực game và hoạt hình tại Việt Nam, bao gồm tất cả các khía cạnh của nghề vẽ minh họa, cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về quy trình sản xuất đồ họa động, nền tảng vững chắc về mỹ thuật, nghệ thuật truyền thống cũng như kỹ năng làm việc và nghiên cứu độc lập. Sinh viên chuyên ngành họa sĩ minh họa chuyên sâu của Monster Lab có khả năng làm việc và thành công trong nhiều lĩnh vực như minh họa sách, truyện tranh, hoạt hình, trò chơi điện tử…

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Phương pháp học tập tại Monster Lab: Học thiết kế qua trải nghiệm
Phương pháp học tập tại Monster Lab: Học thiết kế qua trải nghiệm
Phương pháp học tập tại Monster Lab: Học thiết kế qua trải nghiệm
Phương pháp “Học tập qua trải nghiệm” chính là đường lối tư duy giảng dạy của Học viện Monster Lab, được áp dụng sau khi đã nghiên cứu chuyên sâu về nhận thức của người học đặc biệt là người học thiết kế đồ hoạ.
Môi trường học tập - Không gian, cơ sở vật chất, studio
Môi trường học tập - Không gian, cơ sở vật chất, studio
Môi trường học tập - Không gian, cơ sở vật chất, studio
Monster Lab là đơn vị đào tạo thiết kế đồ họa duy nhất tại Miền Bắc có studio. Đây là không gian thực tế giúp sinh viên tiếp cận những kiến thức và nguyên tắc cơ bản của hình ảnh, ánh sáng, các phương tiện kỹ thuật số.

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

  • "I chose Monster Lab to teach because this is an active place. One important thing that I noticed from the start was that Monster Lab was not only teaching but also a production house and working with many clients. It also means that you can learn real-life market or customer experiences at any time. You are always up-to-dated on the market, about what real customers need. I think those things help Monster Lab teach students better."
     

    Mr. Ander Leth Pederson
    Mr. Ander Leth Pederson Art Director đang làm việc tại Haki Agency

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình được xây dựng hướng tới các kiến thức cốt lõi và quan trọng nhất của vẽ minh họa và digital painting, dựa trên kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu lâu năm của các giảng viên kết hợp với sự tham khảo từ các trường đại học đầu ngành về mỹ thuật trên thế giới.

HỌC PHÍ

Khai giảng Khóa 2: 22/04/2019

Khai giảng Khóa 3: 05/09/2019

Khai giảng Khóa 4: 22/04/2020

Học phí toàn khóa: 95.000.000đ

Tham gia Open Campus Day để nhận ƯU ĐÃI PRIVATE SIÊU KHỦNG  LÊN TỚI 10.000.000đ

Open Campus Day – Sự kiện trải nghiệm phương pháp đào tạo và tìm hiểu chương trình học mang đến cho bạn những đánh giá chân thực nhất về Monster Lab

CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ

Start typing and press Enter to search