“Hình họa giải phẫu” là một nền tảng thiết yếu của tất cả những ai muốn theo đuổi mĩ thuật. Hơn ai hết, Học viện thiết kế đồ họa Monster Lab hiểu rất rõ điều này.

Chúng tôi đem đến chương trình học vẽ có sự nghiên cứu và thiết kế bài bản với những kiến thức chỉ trong trường đại học bạn mới được tiếp cận.

4

KĨ NĂNG BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC

 • Kiến thức về tượng, khối
 • Lý thuyết thị giác, thấu thị
 • Phương pháp tạo hình chuẩn, bài bản về cơ thể người
 • Vẽ thâm diễn từng bộ phận như mắt, mũi, bàn tay, bàn chân.
 • Lý thuyết giải phẫu chuyên sâu về cơ thể người. Các nguyên lý hoạt động của lực với các dáng đứng, ngồi cơ bản.
 • Kỹ năng ký họa
 • Kỹ năng sử dụng lực ấn nét bút, đường nét, đậm nhạt để tạo ra hình khối
 • Kỹ năng vẽ với các chất liệu đặc biệt trong hội họa như: chì than, than, phấn mầu, màu bột, sơn dầu…
3

NHỮNG AI NÊN HỌC KHÓA NÀY?

Khóa học dành cho những ai theo đuổi ngành vẽ minh họa muốn được học kiến thức bài bản như trong các trường mỹ thuật, những ai muốn nâng cao kĩ năng hình họa để phục vụ cho công việc hằng ngày.

1

PHƯƠNG PHÁP HỌC

Với phương châm học hiệu quả và đỡ tốn thời gian, chúng tôi áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất:

 • Unlock theo từng kỹ năng: Học viên khi đã hoàn thiện 1 kỹ năng vẽ sẽ được unlock và hướng dẫn học những kỹ năng vẽ nâng cao khác.
 • Challenges theo cặp, theo nhóm liên tục trong suốt khóa học.
 • Xếp hạng trong lớp học để mỗi cá nhân không ngừng phấn đấu
 • Hệ thống trò chơi kích thích sáng tạo

Giảng viên khóa học

Các Giảng viên khóa Anatomy Lab đều xuất thân từ các trường Đại Học Mỹ Thuật hàng đầu Việt Nam và có thâm niên lâu năm trong nghề thiết kế, mỹ thuật . Họ là những người hiểu và có khả năng truyền đạt những kiến thức nền tảng chính xác nhất. Họ không chỉ giúp bạn hiểu bản chất mà còn là cách sử dụng công cụ thông minh để bạn tự do sáng tạo và không lệ thuộc vào khuôn mẫu.

Cảm nhận của học viên

 • Trước đây mình không tự tin mấy vào khả năng vẽ vời của mình vì chuyên ngành mình học ở trường đại học thì chẳng liên quan gì đến vẽ cả. Sau này định hướng sang làm mảng đồ hoạ chuyển động, từ khoá Motion Graphics mới biết đến và đăng kí thêm một khoá Character Sketch tại Monster Lab. Khoá học giúp mình rất nhiều trong việc sáng tạo nhân vật, hiểu làm thế nào để tạo ra một con nhân vật, hỗ trợ trong công việc diễn hoạt chuyển động nhân vật của mình được tốt hơn. Thầy Hùng siêu nhiệt tình, lúc nào cũng bắt làm bài tập về nhà nhiều lắm á (╥﹏╥) Vẽ thì chưa phải đẹp đâu nhưng tự tin lên rất nhiều rồi. Bây giờ quẩy storyboard thoải mái hehe. Tiếc là khoá học có 12 buổi, dài hơn được thì tốt vì để nét chì đẹp và cấu trúc người tốt thì còn cần thầy chỉnh cho nhiều.  

  Diệu Linh
  Diệu Linh Học viên khoá Character Sketch lớp SC2
 • Mình tình cờ biết đến Monster Lab, cảm thấy mô hình tại đây rất thú vị nên đã đăng kí khóa học Character Sketch. Qua một khóa học, với lượng bài tập liên tục mỗi buổi cùng với thái độ cởi mở của giảng viên, hiện tại mình đã có kiến thức nền, định hướng được thêm nhiều thứ, biết bản thân có thế mạnh về phần nào. Còn có những thứ rất hữu ích khác mà mình đã tìm thấy ở đây, như câu chuyện của giảng viên khi anh kể anh có thể ngồi hàng giờ ngắm nhìn cuộc sống, mình biết rằng việc mình hay chi tiết hóa mọi thứ đôi khi mang lại cảm nhận sâu sắc cho mình về hình và màu, rằng bất cứ lĩnh vực nào nếu muốn giỏi bạn phải bỏ công bỏ sức, dành cho nó thời gian để nghiên cứu thực hành đủ lâu và đủ sâu, thì mới “ra gì” được. Cảm ơn Monster Lab vì đã cho mình 1 khoảng thời gian rất  ý nghĩa.

  Huyền Anh
  Huyền Anh Học viên khoá Character Sketch lớp SC4
 • Mình đã trải nghiệm song song cả 2 khoá học là Character Sketch và Digital Painting tại Monster Lab, sau khi học xong thì cảm nhận của mình là: Thầy giáo vừa giỏi vừa nhiệt tình, dạy còn hay với vui tính làm cho học viên rất thích học. Chương trình học thì đương nhiên trong một thời gian ngắn ko thể làm bạn giỏi ngay 1 cái gì đấy, nhưng nó rất cơ bản và cung cấp những kiến thức nền tảng thật vững chắc cho những người mới bắt đầu. Nói thì vậy thôi, mình cũng thấy bất ngờ là trong thời gian ngắn mình lại có thể tiến bộ nhanh đến thế! Môi trường học tập thì rất thân thiện, thoải mái, đầy đủ tiện nghi và các đồ dùng cần thiết nên học viên đến đây chỉ cần lo học thôi, những thứ khác đã có Monster Lab lo :))) Kết luận lại thì thấy mình thật sự hài lòng và cảm thấy rằng mình đi học ở đây quả là sáng suốt!

  Việt Nguyễn Học viên lớp Character Sketch SC5 và Digital Painting DP12

Sản phẩm của học viên

Lịch khai giảng

Anatomy Lab là 1 lớp giảng dạy chuyên sâu và dài hạn.

Bạn có thể nhập lớp vào bất cứ thời điểm nào

Mã lớp: AL

Thời lượng: 2,5h/buổi

Số lượng: 18 học viên/lớp

Lịch học:  

18h – 20h30 thứ 5

9h – 12h Chủ nhật

Học phí 1.500.000đ/10 buổi +++

⇒ Thông tin chuyển khoản Vietcombank ⇐
Số tài khoản: 0711000 272 373
Chủ tài khoản: NGUYỄN PHƯƠNG THẢO
Tên ngân hàng: VIETCOMBANK – CHI NHÁNH THANH XUÂN, HN
Nội dung:  [HỌ & TÊN NGƯỜI GỬI] – [TÊN KHÓA HỌC HOẶC MÃ LỚP]

Hãy để lại lời nhắn

Start typing and press Enter to search